Mã số karaoke VÌ ANH LÀ CỦA EM

Mã số karaoke VÌ ANH LÀ CỦA EM

Vol 61    140

Mã số karaoke VÌ ANH LÀ CỦA EM có mã số karaoke là 61072 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Khắc Hưng . Bạn có thể dùng mã số 61072 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát VÌ ANH LÀ CỦA EM: 61072

Lời bài hát VÌ ANH LÀ CỦA EM

Em chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ yêu và sẽ yêu ai đó thật nhiều em chưa bao giờ nghĩ cuộc đời có anh làm trái tim này thật mong manh em luôn tin rằng cứ một mình cũng vui và có khi cho đến trọn đời nhưng đâu ai ngờ bỗng một ngày mới hay tình yêu khiến cho lòng mê say có những lúc em vu vơ suy nghĩ có những lúc em lại thẫn thờ những bối rối cứ đong đầy trong trái tim em từng ngày chỉ cần anh biết rằng từ tận sâu trong đáy lòng bao nhiêu nhớ thương dành trao riêng mỗi anh người đã đến trong đời và làm cuộc đời em tựa như chơi vơi và từng đêm nhớ thương lòng còn bao nhiêu vấn vương bao nhiêu ước mơ ngày đôi ta có nhau dù cho đến bao giờ lòng còn chờ đợi những bất ngờ vì anh là của em bao nhiêu lâu lòng cứ bồi hồi nhớ thương liệu trái tim anh có hiểu được em luôn mong rằng đến một ngày chúng ta được đi giữa cuộc đời bao la chắc có lẽ em đang ngây ngô quá cứ giấu kín không thể cất lời những bối rối cứ đong đầy trong trái tim em từng ngày chỉ cần anh biết rằng từ tận sâu trong đáy lòng bao nhiêu nhớ thương dành trao riêng mỗi anh người đã đến trong đời và làm cuộc đời em tựa như chơi vơi và từng đêm nhớ thương lòng còn bao nhiêu vấn vương bao nhiêu ước mơ ngày đôi ta có nhau dù cho đến bao giờ lòng còn chờ đợi những bất ngờ vì anh là của em Có những lúc em vu vơ suy nghĩ có những lúc em lại thẫn thờ những bối rối cứ đong đầy trong trái tim em từng ngày chỉ cần anh biết rằng từ tận sâu trong đáy lòng bao nhiêu nhớ thương dành trao riêng mỗi anh người đã đến trong đời và làm cuộc đời em tựa như chơi vơi và từng đêm nhớ thương lòng còn bao nhiêu vấn vương bao nhiêu ước mơ ngày đôi ta có nhau dù cho đến bao giờ lòng còn chờ đợi những bất ngờ vì anh là của em Wo wo wo yeah yeah yeah yeah yeah vì anh là của em

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát VÌ ANH LÀ CỦA EM do Nhạc sĩ: Khắc Hưng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát VÌ ANH LÀ CỦA EM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft VÌ ANH LÀ CỦA EM


Hát Karaoke Online Bài Hát VÌ ANH LÀ CỦA EM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé