Mã số karaoke VÌ (REMIX)

Mã số karaoke VÌ (REMIX)

Vol 61    138

Mã số karaoke VÌ (REMIX) có mã số karaoke là 61200 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Hoàng Duy . Bạn có thể dùng mã số 61200 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát VÌ (REMIX): 61200

Lời bài hát VÌ (REMIX)

Vì quá vội vàng nên yêu thương đánh mất vì quá lạnh lùng nên yêu thương chấp nhất vì quá dại khờ nên anh đâu nghĩ tới một ngày tình yêu rẽ lối lần cuối gượng cười đưa em đến chốn xa xôi lần cuối dặn lòng ngăn cho nước mắt không rơi lần cuối muộn màng mong em hãy quên đi tình yêu mà ta đã có Nhớ thương giăng đầy từ ngày em xa chốn đây nước mắt anh đã rơi nhiều từ khi chúng ta mãi mãi không chung con đường để tình yêu vút bay đến cuối chân trời ước mơ thật nhiều làm được có bấy nhiêu tiếc nuối bao nhiêu kỷ niệm trong nỗi cô liêu giấu kín trong con tim này để rồi vỡ tan thân xác rã rời yêu yêu trong bao đắm đuối quên quên trong bao tiếc nuối đêm đêm nay sao bối rối riêng một mình ai vì quá vội vàng nên yêu thương đánh mất vì quá lạnh lùng nên yêu thương chấp nhất vì quá dại khờ nên anh đâu nghĩ tới một ngày tình yêu rẽ lối lần cuối gượng cười đưa em đến chốn xa xôi lần cuối dặn lòng ngăn cho nước mắt không rơi lần cuối muộn màng mong em hãy quên đi tình yêu mà ta đã có Ước mơ thật nhiều làm được có bấy nhiêu tiếc nuối bao nhiêu kỷ niệm trong nỗi cô liêu giấu kín trong con tim này để rồi vỡ tan thân xác rã rời yêu yêu trong bao đắm đuối quên quên trong bao tiếc nuối đêm đêm nay sao bối rối riêng một mình ai hơ vì quá vội vàng nên yêu thương đánh mất vì quá lạnh lùng nên yêu thương chấp nhất vì quá dại khờ nên anh đâu nghĩ tới một ngày tình yêu rẽ lối lần cuối gượng cười đưa em đến chốn xa xôi lần cuối dặn lòng ngăn cho nước mắt không rơi lần cuối muộn màng mong em hãy quên đi tình yêu mà ta đã có em trong giấc mơ em trở về đây khi anh đã cố quên em tình yêu xưa đậm sâu mà sao ta đành mất nhau ho ho uh wo ho vì quá vội vàng nên yêu thương đánh mất vì quá lạnh lùng nên yêu thương chấp nhất vì quá dại khờ nên anh đâu nghĩ tới một ngày tình yêu rẽ lối lần cuối gượng cười đưa em đến chốn xa xôi lần cuối dặn lòng ngăn cho nước mắt không rơi lần cuối muộn màng mong em hãy quên đi tình yêu mà ta đã có

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát VÌ (REMIX) do Nhạc sĩ: Phạm Hoàng Duy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát VÌ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft VÌ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát VÌ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé