Mã số karaoke VÌ TA CẦN CÓ NHAU

Mã số karaoke VÌ TA CẦN CÓ NHAU

Vol 61    142

Mã số karaoke VÌ TA CẦN CÓ NHAU có mã số karaoke là 61073 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phúc Trường . Bạn có thể dùng mã số 61073 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát VÌ TA CẦN CÓ NHAU: 61073

Lời bài hát VÌ TA CẦN CÓ NHAU

Khi xa anh em mới nhận ra cô đơn đời lạc lối chẳng biết đi về đâu để từng đêm em vẫn kêu tên anh trong mộng người yêu hỡi có lẽ ta mất nhau thật rồi vì ngày hôm qua em đã xóa tên một người chỉ còn nơi đây khúc ca vẫn chưa nên lời người đâu nào biết rồi nước mắt rơi thật nhiều từ ngày mình cách xa bão tố dâng trên đường về con tim em gục ngã ký ức vẫn còn đây yêu thương vẫn còn đây mà sao người đã mãi không quay lại tìm kiếm những yêu thương nào giờ đã về chốn nao có lẽ bao nhiêu kỷ niệm đành vùi vào quên lãng tình yêu thật xa xăm người yêu thật xa xăm còn mình em với đêm thật buồn Khi xa anh em mới nhận ra cô đơn đời lạc lối chẳng biết đi về đâu để từng đêm em vẫn kêu tên anh trong mộng người yêu hỡi có lẽ ta mất nhau thật rồi vì ngày hôm qua em đã xóa tên một người chỉ còn nơi đây khúc ca vẫn chưa nên lời người đâu nào biết rồi nước mắt rơi thật nhiều từ ngày mình cách xa bão tố dâng trên đường về con tim em gục ngã ký ức vẫn còn đây yêu thương vẫn còn đây mà sao người đã mãi không quay lại tìm kiếm những yêu thương nào giờ đã về chốn nao có lẽ bao nhiêu kỷ niệm đành vùi vào quên lãng tình yêu thật xa xăm người yêu thật xa xăm còn mình em với đêm thật buồn giờ nước mắt rơi thật nhiều từ ngày mình cách xa bão tố dâng trên đường về con tim em gục ngã ký ức vẫn còn đây yêu thương vẫn còn đây mà sao người đã mãi không quay lại tìm kiếm những yêu thương nào giờ đã về chốn nao có lẽ bao nhiêu kỷ niệm đành vùi vào quên lãng tình yêu thật xa xăm người yêu thật xa xăm còn mình em với đêm thật buồn tình yêu thật xa xăm người yêu thật xa xăm còn mình em với đêm thật buồn

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát VÌ TA CẦN CÓ NHAU do Nhạc sĩ: Phúc Trường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát VÌ TA CẦN CÓ NHAU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft VÌ TA CẦN CÓ NHAU


Hát Karaoke Online Bài Hát VÌ TA CẦN CÓ NHAU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé