Mã số karaoke vì yêu em

Mã số karaoke vì yêu em

Vol 37    150

Mã số karaoke vì yêu em có mã số karaoke là 54138 thuộc mã số karaoke Vol 37, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Quốc An . Bạn có thể dùng mã số 54138 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát vì yêu em: 54138

Lời bài hát vì yêu em

Một mình anh đi trên con phố xưa âm thầm Nhìn hạt mưa rơi sao nghe tái tê trong lòng Lạnh lùng con tim ôm bao nhớ thương vô vọng Mong em quay về chốn xưa bình yên Người vội ra đi mang theo dấu yêu hôm nào Một mình nơi đây anh nghe gió mưa thét gào Bóng dáng em yêu đã xa rời mãi chốn nào Để lại trong anh nỗi đau giăng đầy Vì yêu em ngàn năm vẫn chờ Vì yêu em nào anh có ngờ Những ân tình ngày nào bên nhau sớm phai nhạt màu Vì yêu em ngàn năm vẫn chờ Vì yêu em nào anh có ngờ Em đã ra đi không một lời đời anh lẻ loi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát vì yêu em do Nhạc sĩ: Quốc An sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát vì yêu em ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft vì yêu em


Hát Karaoke Online Bài Hát vì yêu em

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé