Mã số karaoke VỢ TÔI

Mã số karaoke VỢ TÔI

Vol 61    143

Mã số karaoke VỢ TÔI có mã số karaoke là 61076 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Mạnh Quỳnh . Bạn có thể dùng mã số 61076 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát VỢ TÔI: 61076

Lời bài hát VỢ TÔI

Tôi thương vợ tôi nghĩa tình trước sau vuông tròn tôi thương vợ tôi tính tình ngay thẳng hiền ngoan tôi thương vợ tôi không lượt là xa hoa gấm nhung tôi thương vợ tôi biết yêu chồng thương con hết lòng gian nan ngày đêm sớm chiều nắng mưa dãi dầu không ham giàu sang không đua đòi xe lớn nhà cao khi xưa yêu nhau hai đứa nghèo chung manh liếp che qua bao nhiêu năm dẫu có nghèo nhưng tình càng sâu đêm đêm bên bếp lửa hồng ngồi ôn dĩ vãng thấy thương nhau nhiều thêm cưới em chỉ có khay trầu mâm trà khay rượu đôi buồng cau thôi con thơ hai đứa ra đời em thêm gánh nặng nhọc nhằn hơn xưa sớm ngày cuốc bẫm cày sâu chiều bên mái lá nghe con nói cười tôi thương vợ tôi những ngày đói no chung lòng tôi thương vợ tôi những lần đi biển mồ côi tôi thương vợ tôi xin suốt đời yêu em mãi thôi xin ghi vào tim nghĩa vợ chồng muối mặn gừng cay Đêm đêm bên bếp lửa hồng ngồi ôn dĩ vãng thấy thương nhau nhiều thêm cưới em chỉ có khay trầu mâm trà khay rượu đôi buồng cau thôi con thơ hai đứa ra đời em thêm gánh nặng nhọc nhằn hơn xưa sớm ngày cuốc bẫm cày sâu chiều bên mái lá nghe con nói cười tôi thương vợ tôi những ngày đói no chung lòng tôi thương vợ tôi những lần đi biển mồ côi tôi thương vợ tôi xin suốt đời yêu em mãi thôi xin ghi vào tim nghĩa vợ chồng muối mặn gừng cay tôi thương vợ tôi xin suốt đời yêu em mãi thôi xin ghi vào tim nghĩa vợ chồng muối mặn gừng cay

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát VỢ TÔI do Nhạc sĩ: Mạnh Quỳnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát VỢ TÔI ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft VỢ TÔI


Hát Karaoke Online Bài Hát VỢ TÔI

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé