Mã số karaoke VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX)

Mã số karaoke VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX)

Vol 61    139

Mã số karaoke VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX) có mã số karaoke là 61201 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Vương Anh Tú . Bạn có thể dùng mã số 61201 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX): 61201

Lời bài hát VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX)

Nhìn em cạnh bên anh ngủ ngoan lòng anh quá đỗi nhẹ nhàng thoáng chốc anh quên đi bao nỗi phiền ưu nhắm mắt lại và mong sao em có thể hiểu từ lúc em bên cạnh anh thấy cuộc sống ổn hơn nhiều nhiều lần giận hờn nhau đôi chúng ta từng phải nói chia tay mà và cớ sao em vẫn luôn là người thứ tha anh cảm ơn trời đã trao anh người con gái tuyệt vời chỉ muốn bên em và yêu em đến hết cuộc đời người tuyệt vời nhất là em chẳng ai khác ngoài em và lý do anh cho là em luôn luôn tuyệt vời nhất vì em từng biết lắng nghe biết chịu đựng biết sẻ chia anh biết cả đời này anh không gặp ai tốt hơn em cảm ơn em đã vì anh suốt quãng đường vừa qua đã thứ tha cho anh nhiều lần anh dối trá anh hiểu rằng anh rất may mắn khi được em ở bên cạnh muốn thấy nụ cười nở trên môi hạnh phúc chỉ thế thôi là em Mang cho em những tiếng cười mang cho em những rạng ngời bên cạnh em mãi thôi từ giờ anh cố gắng chẳng để em phải u buồn từ giờ về mai sau dành em mọi điều em muốn nhiều lần giận hờn nhau đôi chúng ta từng phải nói chia tay mà và cớ sao em vẫn luôn là người thứ tha anh cảm ơn trời đã trao anh người con gái tuyệt vời chỉ muốn bên em và yêu em yêu em đến hết cuộc đời người tuyệt vời nhất là em chẳng ai khác ngoài em và lý do anh cho là em luôn luôn tuyệt vời nhất vì em từng biết lắng nghe biết chịu đựng biết sẻ chia anh biết cả đời này anh không gặp ai tốt hơn em cảm ơn em đã vì anh suốt quãng đường vừa qua đã thứ tha cho anh nhiều lần anh dối trá anh hiểu rằng anh rất may mắn khi được em ở bên cạnh muốn thấy nụ cười nở trên môi hạnh phúc chỉ thế thôi người tuyệt vời nhất là em chẳng ai khác ngoài em và lý do anh cho là em luôn luôn tuyệt vời nhất vì em từng biết lắng nghe biết chịu đựng biết sẻ chia anh biết cả đời này anh không gặp ai tốt hơn em cảm ơn em đã vì anh suốt quãng đường vừa qua đã thứ tha cho anh nhiều lần anh dối trá anh hiểu rằng anh rất may mắn khi được em ở bên cạnh muốn thấy nụ cười nở trên môi hạnh phúc chỉ thế thôi là em

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX) do Nhạc sĩ: Vương Anh Tú sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát VỢ TUYỆT VỜI NHẤT (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé