Mã số karaoke vòng tay ấm

Mã số karaoke vòng tay ấm

Vol 47    128

Mã số karaoke vòng tay ấm có mã số karaoke là 56892 thuộc mã số karaoke Vol 47, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Dũng . Bạn có thể dùng mã số 56892 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát vòng tay ấm: 56892

Lời bài hát vòng tay ấm

Lời dịu dàng trong đêm, anh đã trao về em.Lời tình buồn tha thiết để biết anh cần em.Dù một ngày không xa, nếu chỉ còn đôi ta.Hãy cho anh được mãi yêu người.
ĐK:
Ngày anh sẽ nói anh yêu em, ngàn vì sao lấp lánh. Đến bên người, lúc em cười như bông hồng xinh tươi. Ngày ta sẽ nắm đôi tay nhau, và nụ hôn yêu dấu. Vẫn mong chờ, để tim anh thẫn thờ. Dù mưa gió vẫn đây bao năm, vòng tay anh vẫn ấm. Ánh trăng vàng, vẫn dịu dàng như cuộc tình anh mang.Dù em sẽ nói em yêu ai, tình anh là mãi mãi. Vẫn vô bờ, để tim anh mãi chờ.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát vòng tay ấm do Nhạc sĩ: Bảo Dũng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát vòng tay ấm ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft vòng tay ấm


Hát Karaoke Online Bài Hát vòng tay ấm

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé