Mã số karaoke XA MẤT RỒI

Mã số karaoke XA MẤT RỒI

Vol 61    142

Mã số karaoke XA MẤT RỒI có mã số karaoke là 61079 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phúc Trường . Bạn có thể dùng mã số 61079 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát XA MẤT RỒI: 61079

Lời bài hát XA MẤT RỒI

Và đến lúc em rời xa con tim anh mới nhận ra nhận ra nhận ra nhận ra Và giờ này đôi tay em không thể nào giữ lấy từng kỷ niệm đã theo em chìm dần vào quên lãng cho nỗi buồn từng đêm kéo đến và khiến nỗi nhớ như dài thêm còn lại gì từ khi anh ra đi xa em mãi còn lại gì một mình giờ này lạc trong tê tái hỡi người ơi tình yêu chúng ta giờ là khúc ca chẳng thể viết tiếp và đến lúc em rời xa con tim anh mới nhận ra khoảnh khắc có em kề bên ôi bao nhiêu phút êm đềm điều đó xa mất rồi xa mất rồi tìm đâu hơi ấm những lúc ta mặn nồng khoảnh khắc xa rời nhau anh buông đôi tay thật mau dù biết em còn yêu nhưng anh chẳng muốn quay lại bỏ mặc em với nỗi đau với kỷ niệm tìm đâu hơi ấm ký ức của hôm nào đã xa mất rồi Và giờ này đôi tay em không thể nào giữ lấy từng kỷ niệm đã theo em chìm dần vào quên lãng cho nỗi buồn từng đêm kéo đến và khiến nỗi nhớ như dài thêm còn lại gì từ khi anh ra đi xa em mãi còn lại gì một mình giờ này lạc trong tê tái hỡi người ơi tình yêu chúng ta giờ là khúc ca chẳng thể viết tiếp và đến lúc em rời xa con tim anh mới nhận ra khoảnh khắc có em kề bên ôi bao nhiêu phút êm đềm điều đó xa mất rồi xa mất rồi tìm đâu hơi ấm những lúc ta mặn nồng khoảnh khắc xa rời nhau anh buông đôi tay thật mau dù biết em còn yêu nhưng anh chẳng muốn quay lại bỏ mặc em với nỗi đau với kỷ niệm tìm đâu hơi ấm ký ức của hôm nào đã xa mất rồi và đến lúc em rời xa con tim anh mới nhận ra khoảnh khắc có em kề bên ôi bao nhiêu phút êm đềm điều đó xa mất rồi xa mất rồi tìm đâu hơi ấm những lúc ta mặn nồng khoảnh khắc xa rời nhau anh buông đôi tay thật mau dù biết em còn yêu nhưng anh chẳng muốn quay lại bỏ mặc em với nỗi đau với kỷ niệm tìm đâu hơi ấm ký ức của hôm nào đã xa mất rồi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát XA MẤT RỒI do Nhạc sĩ: Phúc Trường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát XA MẤT RỒI ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft XA MẤT RỒI


Hát Karaoke Online Bài Hát XA MẤT RỒI

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé