Mã số karaoke XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG

Mã số karaoke XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG

Vol 61    137

Mã số karaoke XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG có mã số karaoke là 61080 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh . Bạn có thể dùng mã số 61080 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG: 61080

Lời bài hát XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG

Gần nhau thêm phút giây níu kéo chút nồng nàn để rồi mai chúng ta xem nhau là dĩ vãng lệ sầu trên khóe mi nhạt nhòa ngồi thổn thức với đêm chỉ càng khó nói lời cách xa ngày sau hãy sống vui không nên ngoái nhìn lại dù trong anh sẽ luôn yêu thương người mãi mãi ngập ngừng anh muốn ôm thật chặt để lần nữa có nhau mà em đã quay lưng vội đi Em hãy nói cùng anh vài lời vì mai ta không còn nhau nữa rồi lặng thinh trong đêm chỉ khiến bồi hồi mãi thôi hãy cứ nói rằng anh bội bạc và hãy cứ nói mình yêu vội vàng hạnh phúc biết mấy mà nay phũ phàng ly tan người đừng nghĩ chỉ em mới muộn phiền ngày xa nhau bởi vì anh đớn đau ngàn lần người đâu biết gần nhau thêm phút giây níu kéo chút nồng nàn để rồi mai chúng ta xem nhau là dĩ vãng lệ sầu trên khóe mi nhạt nhòa ngồi thổn thức với đêm chỉ càng khó nói lời cách xa ngày sau hãy sống vui không nên ngoái nhìn lại dù trong anh sẽ luôn yêu thương người mãi mãi ngập ngừng anh muốn ôm thật chặt để lần nữa có nhau mà em đã quay lưng vội đi dẫu biết sẽ chẳng quay trở lại ngày ta mới biết nụ hôn vụng dại ngày ấy ta vui mà nay thở dài ngần ngại cảm ơn em ngày qua gần kề và anh xin lỗi anh đã quên lời thề từ nay không anh dẫn người đi chung đường về người đừng nghĩ chỉ em mới muộn phiền ngày xa nhau bởi vì anh đớn đau ngàn lần người đâu biết gần nhau thêm phút giây níu kéo chút nồng nàn để rồi mai chúng ta xem nhau là dĩ vãng lệ sầu trên khóe mi nhạt nhòa ngồi thổn thức với đêm chỉ càng khó nói lời cách xa ngày sau hãy sống vui không nên ngoái nhìn lại dù trong anh sẽ luôn yêu thương người mãi mãi ngập ngừng anh muốn ôm thật chặt để lần nữa có nhau mà em đã quay lưng vội đi gần nhau thêm phút giây níu kéo chút nồng nàn để rồi mai chúng ta xem nhau là dĩ vãng lệ sầu trên khóe mi nhạt nhòa ngồi thổn thức với đêm chỉ càng khó nói lời cách xa ngày sau hãy sống vui không nên ngoái nhìn lại dù trong anh sẽ luôn yêu thương người mãi mãi ngập ngừng anh muốn ôm thật chặt để lần nữa có nhau mà em đã quay lưng vội đi ngập ngừng anh muốn ôm thật chặt để lần nữa có nhau mà em đã quay lưng vội đi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG do Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG


Hát Karaoke Online Bài Hát XEM NHAU LÀ DĨ VÃNG

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé