Mã số karaoke xin ru lòng yên

Mã số karaoke xin ru lòng yên

Vol 47    126

Mã số karaoke xin ru lòng yên có mã số karaoke là 56906 thuộc mã số karaoke Vol 47, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Lan . Bạn có thể dùng mã số 56906 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát xin ru lòng yên: 56906

Lời bài hát xin ru lòng yên

Ngoài kia, vệt hoàng hôn lan nhanh phía chân trời. Đưa bàn tay từng ngón gày như níu giữ từng vệt nắng cuối cùng. Ôi loài người, gọi nhau giữa cơn đau. Cả một đời mãi miết những ân sâu. Một ngày lại tới rồi đi không hẹn trước. Thôi trông chờ, cho nguôi lòng. Để rồi... Mãi xa một miền xa. Vội quên! Đừng bảo ta đưa mắt xót thương đời. Buồn làm chi lời thiên hạ. Rồi cũng sẽ tan theo với đất trời. Thương những người, nhỏ nhen trong tiếng cười. Họ buồn vì nhỏ bé giữa cuộc đời. Vòng xoay là thế, cứ cho đi để nhận lấy. Xin ru người, xin ru lòng yên đi nhé... ta còn là ta....

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát xin ru lòng yên do Nhạc sĩ: Bảo Lan sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát xin ru lòng yên ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft xin ru lòng yên


Hát Karaoke Online Bài Hát xin ru lòng yên

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé