Mã số karaoke XIN TRẢ LẠI CHO EM

Mã số karaoke XIN TRẢ LẠI CHO EM

Vol 61    132

Mã số karaoke XIN TRẢ LẠI CHO EM có mã số karaoke là 61081 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phi Bằng . Bạn có thể dùng mã số 61081 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát XIN TRẢ LẠI CHO EM: 61081

Lời bài hát XIN TRẢ LẠI CHO EM

Xin trả cho người từng lời thương lời nhớ xin trả cho người từng ngày tháng mộng mơ trả cho em một ánh mắt với nụ cười ngây thơ mà một đời tôi trót yêu lầm lỡ xin trả em về về bên khung trời mới xin trả anh về về thế giới của anh để cho em được sống với cái mà đời em muốn vì bên em nào có sướng vui gì nay em đâu còn gì đâu còn màu son êm ấm làm sao lôi kéo bước chân anh về bên em thà mình chia hai lối thôi em hãy đi về bên kia có bao người đang đón đợi chờ em ai chẳng đau lòng một khi duyên tình lỡ nhưng có đau nào bằng lầm lỡ vì yêu thì thôi em đừng khóc nước mắt nào mà không đắng từ nay thôi đành tâm sống riêng mình Xin trả em về về bên khung trời mới xin trả anh về về thế giới của anh để cho em được sống với cái mà đời em muốn vì bên em nào có sướng vui gì nay em đâu còn gì đâu còn màu son êm ấm làm sao lôi kéo bước chân anh về bên em thà mình chia hai lối thôi em hãy đi về bên kia có bao người đang đón đợi chờ em ai chẳng đau lòng một khi duyên tình lỡ nhưng có đau nào bằng lầm lỡ vì yêu thì thôi em đừng khóc nước mắt nào mà không đắng từ nay thôi đành tâm sống riêng mình thì thôi em đừng khóc nước mắt nào mà không đắng từ nay thôi đành tâm sống riêng mình

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát XIN TRẢ LẠI CHO EM do Nhạc sĩ: Phi Bằng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát XIN TRẢ LẠI CHO EM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft XIN TRẢ LẠI CHO EM


Hát Karaoke Online Bài Hát XIN TRẢ LẠI CHO EM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé