Mã số karaoke XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN

Mã số karaoke XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN

Vol 61    128

Mã số karaoke XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN có mã số karaoke là 61082 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Đỗ Thụy Khanh . Bạn có thể dùng mã số 61082 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN: 61082

Lời bài hát XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN

Một ngày mùa xuân trên nhân thế và hàng ngàn nụ tầm xuân qua năm tháng hạ về rồi thu sang đông đến cũng phai tàn vào mùa đông trong cõi mê phận người được sinh trong nhân thế rồi nghiệp tình tạo nên theo duyên số ngàn trùng qua muôn duyên kiếp đã vô tình tạo thành bao nhiêu trái ngang với tay nắm lấy những danh vọng mà có hay lợi danh cũng sẽ tan theo cát bụi vì trái tim vẹn nguyên nhạt nhòa theo những giấc mơ chỉ là hư vô xóa tan hết tranh chấp hận thù tháng năm dần trôi cũng đến kiếp sau nhận thêm oan nghiệt thì hãy xin bình yên trong tâm hồn về với ta trọn kiếp này Phận người được sinh trong nhân thế rồi nghiệp tình tạo nên theo duyên số ngàn trùng qua muôn duyên kiếp đã vô tình tạo thành bao nhiêu trái ngang hận thù làm chi khi nuối tiếc rồi ngậm ngùi tạo thành bao nhiêu ai oán làm mọi điều chia ly oan trái tạo thành tội nghiệp vào thân trong tái tê với tay nắm lấy những danh vọng mà có hay lợi danh cũng sẽ tan theo cát bụi vì trái tim vẹn nguyên nhạt nhòa theo những giấc mơ chỉ là hư vô xóa tan hết tranh chấp hận thù tháng năm dần trôi cũng đến kiếp sau nhận thêm oan nghiệt thì hãy xin bình yên trong tâm hồn về với ta trọn kiếp này trọn cuộc đời mang những quá khứ xót xa khi mình không giữ cho trái tim bình yên hãy xua hết mọi hận thù hãy quên tình yêu không thuộc về ta xóa tan hết tranh chấp hận thù tháng năm dần trôi cũng đến kiếp sau nhận thêm oan nghiệt thì hãy xin bình yên trong tâm hồn về với ta trọn kiếp này

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN do Nhạc sĩ: Đỗ Thụy Khanh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN


Hát Karaoke Online Bài Hát XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé