Mã số karaoke XUÂN ƠI VỀ NHÉ

Mã số karaoke XUÂN ƠI VỀ NHÉ

Vol 61    135

Mã số karaoke XUÂN ƠI VỀ NHÉ có mã số karaoke là 61084 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Ngọc Thiện . Bạn có thể dùng mã số 61084 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát XUÂN ƠI VỀ NHÉ: 61084

Lời bài hát XUÂN ƠI VỀ NHÉ

Xuân xuân ơi ơi là xuân xuân ơi xuân có theo ta về rạo rực cành mai đó không trong đêm đông ta khát khao giấc mộng xuân để cùng nàng xuân ngất ngây ta ta ra ta ta ta ra ta ta mang sắc xuân bay khắp trời gieo từng nụ cười phơi phới tim rộn ràng niềm vui mới hát lên đi nào hát vang ta chào xuân đã đến rồi ánh xuân chan hòa sáng soi muôn nhà dòng đời huyên náo phố đông bao người mắt môi tươi cười xuân đã đến rồi chúc cho xuân này lứa đôi sum vầy cùng đón xuân sang Xuân xuân ơi ơi là xuân xuân ơi xuân có theo ta về rạo rực cành mai đó không trong đêm đông ta khát khao giấc mộng xuân để cùng nàng xuân ngất ngây ta ta ra ta ta ta ra ta ta mang sắc xuân bay khắp trời gieo từng nụ cười phơi phới tim rộn ràng niềm vui mới hát lên đi nào hát vang ta chào xuân đã đến rồi ánh xuân chan hòa sáng soi muôn nhà dòng đời huyên náo phố đông bao người mắt môi tươi cười xuân đã đến rồi chúc cho xuân này lứa đôi sum vầy cùng đón xuân sang Xuân xuân ơi ơi là xuân xuân ơi xuân có theo ta về rạo rực cành mai đó không trong đêm đông ta khát khao giấc mộng xuân để cùng nàng xuân ngất ngây ta ta ra ta ta ta ra ta ta mang sắc xuân bay khắp trời gieo từng nụ cười phơi phới tim rộn ràng niềm vui mới hát lên đi nào hát vang ta chào xuân đã đến rồi ánh xuân chan hòa sáng soi muôn nhà dòng đời huyên náo phố đông bao người mắt môi tươi cười xuân đã đến rồi chúc cho xuân này lứa đôi sum vầy cùng đón xuân sang hát lên đi nào hát vang ta chào xuân đã đến rồi ánh xuân chan hòa sáng soi muôn nhà dòng đời huyên náo phố đông bao người mắt môi tươi cười xuân đã đến rồi chúc cho xuân này lứa đôi sum vầy cùng đón xuân sang

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát XUÂN ƠI VỀ NHÉ do Nhạc sĩ: Nguyễn Ngọc Thiện sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát XUÂN ƠI VỀ NHÉ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft XUÂN ƠI VỀ NHÉ


Hát Karaoke Online Bài Hát XUÂN ƠI VỀ NHÉ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé