Mã số karaoke YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ

Mã số karaoke YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ

Vol 61    166

Mã số karaoke YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ có mã số karaoke là 61086 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Minh Anh . Bạn có thể dùng mã số 61086 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ: 61086

Lời bài hát YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ

Cơn mưa qua vội vã đêm đơn côi lạnh giá anh nhớ em ngày qua cả trong giấc mơ vẫn còn thổn thức khi xa em lòng nhớ ngày buồn đêm thẫn thờ chỉ phút giây mà ngỡ đời trống vắng buốt giá đêm quạnh hiu vì anh yêu em cả trong giấc mơ nên tình anh trao em là không bến bờ từng phút giây bên em đong đầy bao yêu thương thành nỗi nhớ để anh mãi có em trong những đêm mơ vì anh yêu em cả trong giấc mơ nên khoảnh khắc bên em đẹp bao ý thơ hình bóng em vây quanh đêm ngày như in sâu vào nỗi nhớ dù anh ở nơi đâu cũng nghĩ tới em cả trong giấc mơ Cơn mưa qua vội vã đêm đơn côi lạnh giá anh nhớ em ngày qua cả trong giấc mơ vẫn còn thổn thức khi xa em lòng nhớ ngày buồn đêm thẫn thờ chỉ phút giây mà ngỡ đời trống vắng buốt giá đêm quạnh hiu vì anh yêu em cả trong giấc mơ nên tình anh trao em là không bến bờ từng phút giây bên em đong đầy bao yêu thương thành nỗi nhớ để anh mãi có em trong những đêm mơ vì anh yêu em cả trong giấc mơ nên khoảnh khắc bên em đẹp bao ý thơ hình bóng em vây quanh đêm ngày như in sâu vào nỗi nhớ dù anh ở nơi đâu cũng nghĩ tới em cả trong giấc mơ vì anh yêu em cả trong giấc mơ nên tình anh trao em là không bến bờ từng phút giây bên em đong đầy bao yêu thương thành nỗi nhớ để anh mãi có em trong những đêm mơ vì anh yêu em cả trong giấc mơ nên khoảnh khắc bên em đẹp bao ý thơ hình bóng em vây quanh đêm ngày như in sâu vào nỗi nhớ dù anh ở nơi đâu cũng nghĩ tới em ngay cả trong giấc mơ

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ do Nhạc sĩ: Nguyễn Minh Anh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ


Hát Karaoke Online Bài Hát YÊU EM CẢ TRONG GIẤC MƠ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé