Mã số karaoke YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI

Mã số karaoke YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI

Vol 61    155

Mã số karaoke YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI có mã số karaoke là 61087 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: DC Tâm . Bạn có thể dùng mã số 61087 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI: 61087

Lời bài hát YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI

Đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa ha ha ha ha ha ha Một ngày vắng mưa rơi nhiều ngồi bên góc phố quen mình anh nhìn về xa xa nhớ ai vậy ta à không sao anh lại ngốc quá anh muốn cho em bờ vai mỗi khi mệt nhoài anh muốn ôm em từ đằng sau những khi hạnh phúc anh biết cảm giác ấy đôi khi là không thể nhưng không sao đâu anh sẽ chờ em nếu em là gió thì anh sẽ là mây cứ mãi bay theo làn gió chẳng cần phải nghĩ đến tương lai xa xôi hay hiện tại anh chỉ nghĩ đến cảm xúc của em mỗi khi anh nhìn em nên khi yêu em anh đâu nhất thiết phải nói em ơi nếu mai sau có mệt nhoài giữa phong ba cuộc đời trôi nếu không ai ở bên thì sau lưng em còn có anh khi ấy anh sẽ nói anh đã yêu em từ lâu rồi chẳng qua lâu nay anh chỉ giả vờ thế thôi đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa đa ha ha ha ha ha ha Một ngày vắng mưa rơi nhiều ngồi bên góc phố quen mình anh nhìn về xa xa nhớ ai vậy ta à không sao anh lại ngốc quá anh muốn cho em bờ vai mỗi khi mệt nhoài anh muốn ôm em từ đằng sau những khi hạnh phúc anh biết cảm giác ấy đôi khi là không thể nhưng không sao đâu anh sẽ chờ em nếu em là gió thì anh sẽ là mây cứ mãi bay theo làn gió chẳng cần phải nghĩ đến tương lai xa xôi hay hiện tại anh chỉ nghĩ đến cảm xúc của em mỗi khi anh nhìn em nên khi yêu em anh đâu nhất thiết phải nói em ơi nếu mai sau có mệt nhoài giữa phong ba cuộc đời trôi nếu không ai ở bên thì sau lưng em còn có anh khi ấy anh sẽ nói anh đã yêu em từ lâu rồi chẳng qua lâu nay anh chỉ giả vờ thế thôi em là gió thì anh sẽ là mây cứ mãi bay theo làn gió chẳng cần phải nghĩ đến tương lai xa xôi hay hiện tại anh chỉ nghĩ đến cảm xúc của em mỗi khi anh nhìn em nên khi yêu em anh đâu nhất thiết phải nói em ơi nếu mai sau có mệt nhoài giữa phong ba cuộc đời trôi nếu không ai ở bên thì sau lưng em còn có anh khi ấy anh sẽ nói anh đã yêu em từ lâu rồi chẳng qua lâu nay anh chỉ giả vờ thế thôi khi ấy anh sẽ nói anh đã yêu em từ lâu rồi chẳng qua lâu nay anh giả vờ giả vờ thế thôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI do Nhạc sĩ: DC Tâm sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI


Hát Karaoke Online Bài Hát YÊU EM ĐÂU CẦN PHẢI NÓI

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé