Mã số karaoke YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX)

Mã số karaoke YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX)

Vol 61    144

Mã số karaoke YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX) có mã số karaoke là 61204 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: DC Tâm . Bạn có thể dùng mã số 61204 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX): 61204

Lời bài hát YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX)

Đời anh là du ca du ca du ca du ca Chờ em dưới góc phố hằng đêm anh hát lên khúc ca trao tặng em nói với em rằng tình yêu anh đây dành cho em dẫu biết ước mơ anh với em quá xa vời đời anh là du ca anh không lựa chọn được người ơi dẫu biết anh yêu em nhưng chẳng thể với tới rồi đêm từng đêm trôi nỗi nhớ dâng tràn trong anh nhưng anh không thể nói tiếng yêu em từng ngày cứ thế anh vẫn lặng thầm nhìn em giữa dòng đời rồi nhìn ngược về anh anh biết anh là ai chỉ là một người yêu em nhưng em cần người chăm lo cho em mà anh không thể làm được điều ấy anh đành chôn giấu tất cả yêu thương về em vào nỗi đau và không nhắc tên em mỗi khi giấc mơ ùa về nhưng điều đó thật khó nên anh phải đứng từ xa nhìn em giữa dòng đời ta lạc mất nhau Người ơi em có hiểu lòng anh anh nhớ lắm những lúc em vội nhìn anh cứ thế từng ngày tình yêu anh không thể nói hết em không thể nào biết đâu cũng bởi vì đời anh là du ca anh không lựa chọn được người ơi dẫu biết anh yêu em nhưng chẳng thể với tới rồi đêm từng đêm trôi nỗi nhớ dâng tràn trong anh nhưng anh không thể nói tiếng yêu em từng ngày cứ thế anh vẫn lặng thầm nhìn em giữa dòng đời rồi nhìn ngược về anh anh biết anh là ai chỉ là một người yêu em nhưng em cần người chăm lo cho em mà anh không thể làm được điều ấy anh đành chôn giấu tất cả yêu thương về em vào nỗi đau và không nhắc tên em mỗi khi giấc mơ ùa về nhưng điều đó thật khó nên anh phải đứng từ xa nhìn em giữa dòng đời ta lạc mất nhau đời anh là du ca Từng ngày cứ thế trôi qua lặng lẽ nhìn em giữa dòng đời rồi nhìn ngược về anh anh biết anh là ai chỉ là một người yêu em nhưng em cần người chăm lo cho em mà anh không thể làm được điều ấy anh đành chôn giấu tất cả yêu thương về em vào nỗi đau và không nhắc tên em mỗi khi giấc mơ ùa về nhưng điều đó thật khó nên anh phải đứng từ xa nhìn em giữa dòng đời ta lạc mất nhau

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX) do Nhạc sĩ: DC Tâm sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát YÊU EM NHƯNG KHÔNG VỚI TỚI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé