Mã số karaoke YÊU

Mã số karaoke YÊU

Vol 61    130

Mã số karaoke YÊU có mã số karaoke là 61095 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thơ: Xuân Diệu . Bạn có thể dùng mã số 61095 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát YÊU: 61095

Lời bài hát YÊU

Yêu là chết ở trong lòng một ít vì mấy khi yêu mà chắc được yêu cho rất nhiều song nhận chẳng bao nhiêu người ta phụ hoặc thờ ơ chẳng biết phút gần gũi cũng như giờ chia biệt tưởng trăng tàn hoa tạ với hồn tiêu vì mấy khi yêu mà chắc được yêu yêu là chết ở trong lòng một ít họ lạc lối giữa u sầu mù mịt những người si theo dõi dấu chân yêu và cảnh đời là sa mạc cô liêu và tình ái là sợi dây vấn vít yêu là chết ở trong lòng một ít

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát YÊU do Nhạc sĩ: Thơ: Xuân Diệu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát YÊU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft YÊU


Hát Karaoke Online Bài Hát YÊU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé