Mã số karaoke YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2)

Mã số karaoke YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2)

Vol 61    143

Mã số karaoke YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2) có mã số karaoke là 61334 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trần Thiện Thanh . Bạn có thể dùng mã số 61334 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2): 61334

Lời bài hát YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2)

Yêu người như thế đó người bỏ người ra đi lời thề bay theo gió gió ơi gió bay cao thôi từ nay còn nói năng gì yêu người như thế đó nên lỡ một lầm hai tình ngờ đâu tan vỡ thôi còn nói yêu ai thôi từ nay còn dám yêu ai anh vẫn hỏi lòng anh từng ngày tại sao em phụ anh cho đành lòng anh vẫn hỏi lòng anh từng giờ tình em hay tình loài bươm bướm bay yêu người như thế đó nên lỡ một lầm hai đời đừng rao bán nữa chuyện vàng đá năm xưa khi mình tôi trọn kiếp bơ vơ Yêu người như thế đó người bỏ người ra đi lời thề bay theo gió gió ơi gió bay cao thôi từ nay còn nói năng gì yêu người như thế đó nên lỡ một lầm hai tình ngờ đâu tan vỡ thôi còn nói yêu ai thôi từ nay còn dám yêu ai anh vẫn hỏi lòng anh từng ngày tại sao em phụ anh cho đành lòng anh vẫn hỏi lòng anh từng giờ tình em hay tình loài bươm bướm bay yêu người như thế đó nên lỡ một lầm hai đời đừng rao bán nữa chuyện vàng đá năm xưa khi mình tôi trọn kiếp bơ vơ đời đừng rao bán nữa chuyện vàng đá năm xưa khi mình tôi trọn kiếp bơ vơ

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2) do Nhạc sĩ: Trần Thiện Thanh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát YÊU NGƯỜI NHƯ THẾ ĐÓ (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé