Mã số karaoke YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU

Mã số karaoke YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU

Vol 60    130

Mã số karaoke YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU có mã số karaoke là 60767 thuộc mã số karaoke Vol 60, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Cao Nhật Minh . Bạn có thể dùng mã số 60767 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU: 60767

Lời bài hát YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU

Ta bên nhau nhớ cái thuở ban đầu, hai đứa gặp giữa trời mưa ngâu. Em về đâu anh cho quá giang nè, lên xe anh chở cho đỡ mỏi chân. Nhưng anh ơi nhà em xa lắm, ở bên kia đồi anh chở nổi hông. Chỉ cần em lên xe ngồi, đồi kia cao mấy anh đạp cũng qua. Hay là anh nói cho suông, nửa đường mệt quăn em xuống đứng bơ vơ một mình.
Thật tình anh muốn làm quen, nên giờ nói thế để em vui lòng. Chứ thương thì dù có mấy sông, dù cho mấy núi anh cũng đèo em qua. Nhà em còn có mẹ già, mẹ em rất khó hỏi anh còn muốn đưa. Không đưa về thưa với mẹ già, làm sao anh có được người anh thương. Không đưa về thưa với mẹ già, làm sao anh cưới được người anh yêu.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU do Nhạc sĩ: Cao Nhật Minh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU


Hát Karaoke Online Bài Hát YÊU SAO CÁI THUỞ BAN ĐẦU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé