MapleStory M lộ ảnh Việt hóa – Ngày tái khởi cận kề

  • 0
  • 385
MapleStory M lộ ảnh Việt hóa – Ngày tái khởi cận kề MapleStory M lộ ảnh Việt hóa – Ngày tái khởi cận kề

Thông tin MapleStory M được Nexon phát hành tại Việt Nam đã khiến cho nhiều người chơi game đứng ngồi không yên. Phần nhiều trong số đó chính là những thánh game thuộc thế hệ 8x và 9x, những người đã một thời gắn bó với những hiệp sĩ nấm lùn đáng yêu thuở nào. Họ mong ngóng, trông chờ như để được gặp lại cố nhân, những “cố nhân” tri kỷ của một thời tuổi thơ hào hùng.


MapleStory M lộ ảnh Việt hóa – Ngày tái khởi cận kềVà không làm thánh game Việt phải thất vọng, mới đây, MapleStory M đã “lộ hàng” một loạt ảnh Việt hóa. Điều đáng nói chính là hệ thống trong game đã được Việt hóa một hướng dẫn chi tiết, như vậy hứa hẹn ngày ra mắt đã rất cận kề rồi. Thông qua số ảnh này, có thể thấy MapleStory M phiên bản Việt không khác nhiều so với phiên bản Global.
Vẫn là đó những chú hiệp sĩ “nấm lùn” đáng yêu và ngộ nghĩnh với bối cảnh tươi sáng, rực rỡ. Vẫn ở đó là những phong cảnh quen thuộc, những kẻ thù tưởng chừng hiểm ác nhưng lại sở hữu một diện mạo dễ thương. Đó chính là cái chất, cái độc đáo của một trong những sản phẩm MMORPG kỳ lạ nhất mọi thời đại. Ngày ấy vẫn thế và sau một thập kỷ, bây giờ vẫn vậy.
Đặc biệt, giống như nhiều sản phẩm khác của Nexon đã từng được phát hành tại Việt Nam như Dynasty Warriors: Unleashed hay mới đây nhất chính là Darkness Rises, MapleStory M cũng được nhà phát hành chăm chút khéo léo ở khâu Việt hóa. Người chơi sẽ không hề bắt gặp những câu thoại ngô nghê hay bất cứ một lỗi phông chữ nào. Điều này chứng tỏ, thị trường Việt là một trong những thị trường được “đặc biệt” ưu ái từ phía nhà phát hành để đảm bảo có một sản phẩm chất lượng dành cho người chơi game.
Nếu nhìn lại những sản phẩm đã được Nexon phát hành tại thị trường Việt Nam có thể thấy một điểm chung: đó đều là những huyền thoại đã từng gắn bó một thời với người chơi game trong nước và là một trong những tượng đài của dòng game đó không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Dynasty Warriors: Unleashed, Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao, Point Blank: Strike, Darkness Rises, HIT và bây giờ là MapleStory M. Và tất cả trong số đó đều đã, đang và sẽ thêm một lần nữa làm xao xuyến trái tim của người chơi game Việt.
Game hiện đã có mặt tại 5 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, và sẽ  có mặt tại Việt Nam với phiên bản Việt Hóa vào lúc 10h sáng ngày 25/7 theo giờ Hàn Quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về Maplestory M, thánh game có thể truy cập vào các địa chỉ sau:


Fanpage FB chính thức : https://i.nx.com/2vW


Trang chủ đăng ký trước : https://i.nx.com/2vX

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook