Máy khắc laser

 • 0
 • 972
Máy khắc laser Máy khắc laser

Máy khắc laser là sản phẩm được đánh giá cao về công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tốc độ khắc nhanh, ổn định và chính xác. Máy được thiết kế có vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Vì thế nhu cầu sử dụng máy ngày càng trở nên phổ biến. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm nhưng không hiểu rõ về các dòng máy khắc laser từ đặc điểm, ứng dụng,… Thì bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc để bạn hiểu rõ thêm hơn về dòng máy laser này.  

 

THÔNG TIN MÁY KHẮC LASER

 

 1. Đặc điểm của máy khắc laser

Đối với phần đặc điểm của dòng máy khắc laser thì sản phẩm sở hữu các đặc điểm như sau:

- Có các chế độ khắc thông minh giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

- Dễ dàng điều chỉnh kích thước hình mẫu, tốc độ khắc và độ sâu của nét khắc 

- Tốc độ khắc nhanh, chính xác và mạnh 

- Hoạt động bền bỉ, ổn định

- Máy thiết kế dạng modun nên thuận lợi cho việc vận chuyển đi xa và tháo lắp cài đặt.

- Thiết kế máy khắc laser dễ dàng thay thế nếu máy bị hỏng, thiết kế nhỏ gọn bạn dễ dàng vệ sinh bảo trì.

- Tuy kích thước nhỏ nhưng máy vẫn được đánh giá cao về khắc nét mịn, đảm bảo từng chi tiết, linh kiện cao cấp. Có đầy đủ chế độ bảo hành giúp khách hàng an tâm trong việc chọn mua sản phẩm.

 

 1. Vật liệu máy khắc laser

 

Máy khắc laser khắc trên nhiều vật liệu từ kim loại đến phi kim khác nhau như là:

- Khắc trên gỗ, PVC, giấy, bìa, da thuộc, mica, ceramic, cao su, hoa quả, sơn thường hoặc sơn tĩnh điện.

- Khắc trên kim loại như: đồng, nhôm, inox, titan, vàng, bạc,…và bề mặt thép thường, bề mặt thép không rỉ hoặc là bề mặt nhôm đã được anot hóa…

 

 1. Ứng dụng máy khắc laser

 Với nhu cầu sử dụng và những lợi ích của máy khắc laser mang lại thì máy được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

- Khắc ảnh chân dung 

- Khắc dừa, bưởi, dưa hấu,..
- Khắc logo 

- Khắc mã vạch, tem mác,..
- Khắc sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại 

- Khắc tên thương hiệu hoặc tên cá nhân trên trang sức.
- Khắc giấy bìa caton, mạch điện tử, sứ công nghiệp.

 

CÁC DÒNG MÁY KHẮC LASER PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY
 

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy khắc laser khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Sau đây là những dòng máy khắc laser nổi bật nhất:

 

Thứ nhất: Dòng máy khắc laser phi kim

1. Máy laser cắt khắc đa năng 1490

 

Đây là dòng máy khắc laser có vùng làm việc 1400 x 900mm với đầu cắt là ống thủy tinh, thuộc loại mặt bàn tỏ ong, thanh ray và nâng hạ. Sản phẩm có khả năng cắt khắc được nhiều vật liệu khác nhau được đông đảo khách hàng tin dùng. 

 

 1. Máy laser cắt khắc đa năng 1610
   

Là dòng máy khắc laser sở hữu vùng làm việc 1600 x 1000mm và cũng sở hữu loại tia laser CO2 và ống cắt thủy tinh. Và sở hữu mặt bàn tổ ong, thanh ray và nâng hạ. Tốc độ khắc nhanh, chính xác, ứng dụng được cho nhiều vật liệu khắc khác nhau. 

 

 1. Máy lasesr cắt khắc đa năng 1325

 

Là dòng máy khắc laser có vùng làm việc rộng đạt từ 1300 x 2500mm với 3 loại mặt bàn tổ ong, thanh ray và nâng hạ. Sản phẩm mang đến tốc độ khắc 400mm/s và được nhiều đơn vị chọn mua. Dòng máy này cũng dùng tia laser CO2 với ống thủy tinh ở mỗi đầu cắt.

 

4. Máy laser cắt khắc đa năng 1390

Dòng máy khắc laser 1390 có vùng làm việc 1300 x 900mm và có 3 loại mặt bàn Tổ ong, Thanh ray và Nâng hạ. Tương tự như những sản phẩm khác máy dùng chủng loại tia Laser CO2 mang đến tốc độ khắc nhanh, ổn định, thông minh.

 

5. Máy laser cắt khắc đa năng 9060

Loại máy khắc này có vùng làm việc hẹp hơn so với những loại máy vừa giới thiệu. Cụ thể đạt 900 x 600mm và sở hữu loại mặt bàn Tổ ong, Thanh ray và Nâng hạ. Máy khắc này cũng dùng tia laser CO2 với tốc độ khắc 500mm/s.

6. Máy laser cắt khắc đa năng 6040

Sản phẩm máy khắc laser phi kim cuối cùng muốn giới thiệu cùng bạn đó là máy laser cắt khắc đa năng 6040. Sản phẩm có vùng làm việc nhỏ hơn hết trong số 6 loại máy được dùng nhiều nhất hiện nay. Cụ thể vùng làm việc đạt 600 x 400mm và loại mặt bàn Tổ ong, Thanh ray và Nâng hạ. Sản phẩm dùng tia Laser CO2 với loại ống thủy tinh mỗi đầu khắc.

Thứ hai: Dòng máy khắc laser kim loại

 1. Máy khắc kim loại cầm tay
  Sản phẩm sở hữu công suất 20W và bước sóng 1064nm với định hướng chính xác lên đến 0.001mm. Đặc biệt dòng máy này có tốc độ khắc khoảng 11.000mm/s. Sản phẩm được nhiều đơn vị chọn mua đặc biệt là những đơn vị nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn dạng cầm tay nên rất tiện lợi trong việc sử dụng.
   

 2. Máy khắc kim loại mini
  Với kích thước nhỏ gọn nhưng công suất làm việc của máy là 20W và bước sóng 1064nm. Nó có định hướng chính xác khi khắc đến 0.001mm và tốc độ khắc cũng đạt khoảng 11.000mm/s. Là một trong những chọn lựa về máy khắc laser kim loại dành cho những đơn vị nhỏ. 

3. Máy khắc kim loại 100W

Sản phẩm sở hữu công suất cao đến 100W và bước sóng 1064mm. Máy có định hướng chính xác 0.001mm và tốc độ khắc cũng khoảng 11.000mm/s. Đây là dòng máy nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng khi có nhu cầu mua máy khắc kim loại. 

4. Máy khắc kim loại 50W

Đúng như tên gọi công suất của máy đạt 50W. Với bước sóng sẽ là 1064nm và định hướng chính xác 0.001mm. Dòng máy này có tốc độ khắc nhanh khoảng 11.000mm/s.Thêm một gợi ý về máy khắc kim loại được nhiều khách hàng yêu thích trên thị trường hiện nay đó là dòng máy khắc 50W.

5.Máy khắc kim loại 30W

Dòng máy này có công suất đạt 30W và bước sóng 1064nm. Hơn nữa sản phẩm đảm bảo định hướng chính xác khi thực hiện là 0.001mm và tốc độ khắc khoảng 11.000mm/s.

6. Máy khắc kim loại 20W

Đây là chọn lựa cuối cùng về dòng máy khắc laser kim loại. Sản phẩm sở hữu công suất 20W và có bước sóng đạt 1064nm. Định hướng chính xác của máy là 0.001mm và tốc độ khắc của máy nhỏ hơn hoặc bằng 11.000mm/s.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY KHẮC LASER TẠI RED LASER SO VỚI CÁC DÒNG MÁY TRÊN THỊ TRƯỜNG
Sản phẩm máy khắc laser được redlaservn.com cung cấp đảm bảo có nhiều những ưu điểm thông minh so với sản phẩm khác. 

 

 1. Đầu khắc laser chất lượng tốt

  Dòng máy khắc laser đảm bảo rằng sở hữu đầu khắc laser được sản xuất chất lượng dây chuyền sản xuất tiên tiến. Do vậy nên vừa mang đến tuổi thọ cao và đồng thời còn đảm bảo tia laser nhỏ tạo được hình khắc rất sắc nét.  Được kết hợp thêm quạt tản nhiệt với công suất lớn nên đầu laser có thể hoạt động một cách liên tục trong thời gian từ 2 đến 3 tiếng mà hoàn toàn không phải lo lắng tình trạng quá tải do nhiệt độ.Ngoài ra vỏ của đầu máy khắc laser còn có chất lượng được hoàn thiện vượt trội bởi chất liệu cao cấp.

2. Bộ điều khiển laser với nhiều tính năng

Sản phẩm máy khắc laser còn được đánh giá cao bởi vì bộ điều khiển laser với rất nhiều những tính năng nổi bật bao gồm:

 • Bộ phận bo mạch được thiết kế theo dạng modun do vậy dễ dàng trong việc thay thế và lắp ráp những thành phần vào mạch.

 • Bộ mạch điều khiển máy khắc laser chính là thành phần cực kỳ quan trọng. Nó được đánh giá là linh hồn của máy. Do vậy được thiết kế tỉ mỉ cùng linh kiện nhập ngoại hoàn toàn có quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.

 • Phần mềm khắc được thiết kế với khóa điện tử. Đây chính là ưu điểm vượt trội đảm bảo mang lại tính riêng tư với chủ nhân của máy. Chỉ khi nào cắm USB key mới có thể dùng tiếp được.

 

 • Máy khắc laser còn được cập nhật phiên bản mới và trong thời gian tới có thể dùng được trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ vậy nên giúp cho việc phân tích cũng như tự động nâng cao chất lượng hình ảnh với độ phân giải thấp trước khi khắc. Mục đích mang lại độ sắc nét cực kỳ cao và ổn định.

3.  Hệ truyền động mạnh mẽ và ổn định

Đây là ưu điểm giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ và không bị mất bước kể cả khi chạy với tốc độ cao. Quá trình chuyển động diễn ra mượt mà và không bị giật cục. Những yếu tố này đều góp phần để mang đến chất lượng hình khắc với độ sắc nét tối đa. Về tốc độ khắc laser cũng rất cao nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác.

4. Khung máy đẹp và cứng cáp

 • Bộ phận vai máy cũng như những thành phần liên kết khung, chân máy đều được sản xuất bởi mica cao cấp độ dày lớn. Hơn nữa còn được gia công trên máy CNC mang lại độ chính xác cao và sang trọng, hình thức đẹp.

 • Có thể thay đổi được chiều cao khắc nhờ vào bộ nâng hạ vật khắc được đi kèm máy.

 • Được dùng chất liệu hợp kim cao cấp nên vừa cứng lại vừa chống trầy xước. Chất liệu này cũng mang đến ưu điểm về độ nhẹ nhàng, đẹp.

 • Được sử dụng ốc lục giác chất liệu inox chống rỉ sét nhằm hỗ trợ cho quá trình liên kết máy.

 • Vì được thiết kế với phần mềm hiện đại chuyên dụng giúp tỉ lệ kích thước hình cân đối mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Vì sao nên mua máy khắc laser tại Red Laser

Việc chọn mua sản phẩm máy khắc laser ở Red Laser chính là lựa chọn tốt nhất. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cùng quý khách sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi mang đến khach hàng nhiều ưu điểm, và các dịch vụ ưu đãi như sau:

 

 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm máy khắc laser từ dòng máy công suất lớn cho đến các sản phẩm máy laser mini, cầm tay.  Các sản phẩm luôn có đầy đủ thông tin liên quan đến xuất xứ và chế độ bảo hành để khách hàng an tâm trong việc chọn mua.

.

 • Về mức giá là rẻ nhất thị phần hiện nay. Nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo về chất lượng tốt nhất của máy khắc kim loại. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ với mức giá tốt nhất với chất lượng cao nhất và có thêm ưu đãi dành cho khách hàng

 • Redlaservn cam kết rằng hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc giúp khách hàng an tâm về sản phẩm khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

 • Mỗi một sản phẩm tại Redlaservn đều được đội ngũ nhân viên hiểu rõ về đặc điểm, tính năng, cách sử dụng. Do vậy đến với Redlaservn mua máy khắc laser quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi.

 • Trong suốt quá trình mua và dùng máy khắc kim loại khách hàng sẽ được Redlaservn hỗ trợ tư vấn về cách sử dụng. Hơn nữa nếu gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng máy khắc laser đều được đội ngũ nhân viên Redlaservn tận tình hỗ trợ. Đảm bảo rằng an tâm đồng hành cùng công ty Redlaservn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại.

https://redlaservn.com/may-khac-laser

Bài Viết Liên Quan
Mua Vietlott Online - Nhanh và Uy Tín Nhất

Mua Vietlott Online - Nhanh và Uy Tín Nhất

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Mắt biếc là gì ? Vận mệnh của người Mắt biếc như thế nào ?

Mắt biếc là gì ? Vận mệnh của người Mắt biếc như thế nào ?

Mọi thứ bạn cần biết về Nike Fit

Mọi thứ bạn cần biết về Nike Fit

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook