MPC-HC v1.9.2 mới nhất – Trình chơi video miễn phí tốt nhất hiện nay

#Phần Mềm Khác

MPC-HC v1.9.2 mới nhất – Trình chơi video miễn phí tốt nhất hiện nay

24-03-2020 22:35:04    |    13


MPC-HC v1.9.2 mới nhất – Trình chơi video miễn phí tốt nhất hiện nay

Mmáy tính-HC (Media Player Classic – Home Center) có lẽ là cái tên quá đỗi quen thuộc với những người dùng máy tính Windows. Bởi đây là một phần mềm phát video có tuổi đời từ khá lâu và được đông đảo người dùng đánh giá cao về khả năng chơi video một hướng dẫn toàn diện hỗ trợ đa định dạng và hoàn toàn miễn phí. Cũng như nếu bạn là người dùng điện thoại Android thì có lẽ cái tên MX Player Pro là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

mpc-hc (media player classic - home center)

Download Mmáy tính-HC v1.9.2 Final

Media Player Classic Home Cinema được phát hành vào năm 2006 để thay thế cho Media Player Classic 2003. Một tính năng đặc biệt của trình phát miễn phí là một bộ codec phương tiện cài đặt, cho phép bạn phát nhiều định dạng tệp video và âm thanh mà không cần setup công cụ của bên thứ ba .

Mmáy tính-HC (Media Player Classic – Home Center) là phần mềm chơi video, nhạc mã nguồn miễn phí và gọn nhẹ dành cho người dùng Windows. Mmáy tính-HC rất an toàn để sử dụng và không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, quảng cáo hay thanh công cụ phức tạp nào. Như người dùng đã biết thì nhóm phát triển chính của phần mềm đã dừng phát triển từ v1.7.13. Tuy nhiên vì đây là một dự án mã nguồn mở nên Mmáy tính HC vẫn được các thành viên hỗ trợ phát triển update lên các phiên bản mới hơn.

mpc-hc (media player classic - home center) 1

Media Player Classic là một phần mềm miễn phí, hỗ trợ nghe nhạc. xem video trên máy tính. Phần mềm này hầu hết hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh và các định dạng file ảnh đẹp: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV.

Changelog 1.9.1 to 1.9.2:

* Updated LAV Filters to v0.74.1-34-g1ceac

+ Added A-B Repeat functionality. You can set the timeline markers with [ and ] keys. + Added a 25% zoom shortcut and menu entry + Added support for reading title information (EXTM3U) from m3u playlist files. + Added mousewheel tilt left/right support for shortcut settings (Options > Player > Keys) + Added basic support for external WebVTT subtitles (.vtt). Only simple text formatting is supported. Advanced tags are ignored. + Significantly improved performance of adding (many) files to the playlist. + Changed logic of “Auto Fit (larger only)”. Previously it would resize if the video was too large to fit on the screen. Now it always resizes when the video is larger then the specified auto fit factor percentage of the screen size.

! Fixed a few small GUI regressions related to dark theme ! Fixed a few rare crashes ! Fixed coverart not always loading for files with their own external coverart image file ! Improved compatibility of internal audio renderer with DTV playback ! When player is minimized it now stays minimized when adding files to playlist from Explorer

Mmáy tính-HC v1.9.2 mới nhất
Nguồn: https://taiphanmempc.net/mpc-hc-download-mpc-hc.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần