Nhanh tay tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 26/7

  • 0
  • 522
Nhanh tay tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 26/7 Nhanh tay tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 26/7

Nhanh tay tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 26/7


Giải đấu ROSM Weekly Tournament V2 định kỳ 19h tối thứ 5 hàng tuần được người dùng người chơi game Việt hưởng ứng nhiệt tình với hình thức solo, không cần đăng ký trước và quà tặng kim cương, items ingame hấp dẫn cho top 5 bảng xếp hạng. Chiến binh đón xem và nhanh tay tham gia cuộc chiến cố gắng sống sót 19h tối ngày 26/7 để nhận những phần quà giá trị.


 


Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm qua những pha thi đấu highlights hấp dẫn tại cuộc chiến ROSM Weekly Tournament tuần trước ngày 19/7.
Những pha giao tranh hấp dẫn tại ROS Mobile Weekly TournamentỞ trận đấu đầu tiên, vòng bo cuối cùng thu về khu vực góc phải của bản đồ, trong 6 người sống sót cuối cùng có đến 5 thánh game chọn cho mình chiến thuật chạy xe. Đây có thể được coi là một meta mới và rất hot gần đây của tựa game Rules of Survival. Chọn cho mình chiếc xe Truck, là một chiếc xe với sức chống chịu cực kỳ cao và trâu bò và sử dụng để đảo vòng bo liên tục. Tuy nhiên đối với vòng bo cuối cùng thì việc nhảy xuống và sấy xe là điều bắt buộc phải làm và có khá nhiều người phải nằm xuống. KR.HTP.Tanker là thánh game duy nhất không chọn cho mình chiến thuật chạy xe và chính anh cũng là người chiến thắng ở map đấu này bằng những tình huống di chuyển vô cùng khéo léo với việc không chạy xe, anh không bị lộ vị trí mà bên cạnh đó còn biết được rất nhiều thông tin cũng như vị trí của đối thủ, hạ gục Cá Đối và sau đó là sấy gục TeenTamMao bằng khẩu MP7 của mình.
Trận đấu thứ hai là sự tỏa sáng của YellowJoker khi anh có cho mình đến 12 điểm hạ gục ở trận đấu này. Với lối chơi chơi không ngại va chạm và tay cực to của mình. Anh sử dụng scope 8x rất tốt và trong tình huống 3 người còn lại cuối cùng của bản đồ, anh đã hạ gục được cả hai bằng khẩu AKM của mình.
Đến với trận đấu cuối cùng là một vòng bo thu vào khu vực Logging Camps, nhưng hướng máy bay lại từ góc phải bản đồ, chính vì thế mà số lượng thánh game từ khu vực Bitter Lake băng qua sông để vào bo là rất nhiều và các trận chiến xảy ra là rất khốc liệt. CIA.TrangXinh, là cô gái đã đạt được top 2 ở trận đấu thứ hai đã xuất sắc một lần nữa lọt vào top 5, thậm chí là chiến thắng ở map đấu cuối cùng này. Áp dụng chiến thuật sử dụng xe để làm vật chắn và có một bờ tường có thể nói là đẹp nhất trong khu vực này khi có thể quan sát bao quát toàn bộ khu vực bo mà không lộ vị trí. Với việc Genji và HảiĐăng giao tranh mạnh mẽ và lộ quá nhiều thông tin, ngay sau khi HảiĐăng sử dụng chiếc xe Truck để hạ gục Genji, TrangXinh xuất hiện ngay sau đó và đơn giản chiến thắng ở map đấu cuối cùng theo một hướng dẫn hoàn toàn xứng đáng.Thật quá hấp dẫn phải không nào? Các trận chiến cố gắng sống sót hấp dẫn nhất vào tối thứ 5 hàng tuần đang chờ người dùng. Chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament V2 vào 19h tối ngày 26/07 để có cơ hội sở hữu thật nhiều kim cương và item ingame giá trị nhé.Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group người dùng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750#_blank

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook