Những phần mềm tiết kiệm Pin trên điện thoại di động bạn nên biết

#Thủ Thuật Internet

Những phần mềm tiết kiệm Pin trên điện thoại di động bạn nên biết

24-04-2020 08:56:03    |    48


Những phần mềm tiết kiệm Pin trên điện thoại di động bạn nên biết
Thời lượng sử dụng Pin của máy di động vô cùng quan trọng. Bởi bạn sẽ không thể nào lướt web, xem phim hay chơi game với một chiếc smartphone đang dần cạn kiệt Pin. Tuy nhiên, bộ nhớ Pin cũng có thể được cải thiện với những phần mềm tiết kiệm Pin điện thoại sau đây:

Ứng dụng Battery Optimizer for IOS

Battery Optimizer for IOS được biết tới là phần mềm giúp người dùng tiết kiệm Pin trên iPhone và iPad. Battery Optimizer for IOS sẽ đưa ra những gợi ý để bạn có thể làm mới hóa việc sử dụng Pin trên điện thoại di động. Khi hoàn thành mỗi hoạt động được phần mềm gợi ý làm mới, người dùng có thể đánh dấu lại.
Những phần mềm tiết kiệm Pin trên điện thoại di động bạn nên biết
Phần mềm Battery Optimizer for IOS
Bằng những thông tin hữu ích, Battery Optimizer for IOS sẽ hỗ trợ người dùng trong việc tìm hiểu tuổi thọ của pin, xem chính xác lượng pin tiêu thụ như thế nào.

Ứng dụng Avast Battery Saver

Ứng dụng Avast Battery Saver được biết tới là một trong những phần mềm giúp bạn sử dụng Pin vô cùng hiệu quả. Khi kích hoạt Avast Battery Saver, bạn có thể theo dõi các phần mềm tiết kiệm pin thông qua phần mềm duy nhất.
Ứng dụng Avast Battery Saver
Đặc biệt, phần mềm Avast Battery Saver còn giúp người dùng tính toán thông minh lượng điện năng đã tiêu thụ và thực tế còn lại để cân đối nhu cầu sử dụng. 

Ứng dụng Battery Level+ for iOS

Battery Level+ for iOS là phần mềm tiết kiệm Pin dành cho iPhone và iPad. Khi kích hoạt, phần mềm sẽ thông báo lượng pin và cung cấp chính xác tình trạng pin và tính toán thời gian giúp người dùng có khả năng nắm bắt và kiểm soát máy.
Ứng dụng Battery Level+ for iOS 
Thông qua phần mềm, người dùng sẽ được cung cấp những thông tin về tình trạng sử dụng của pin. Đồng thời cũng được cung cấp chính xác thời gian sử dụng pin để sử dụng hợp lý hơn.
Khi pin ở dưới 20% sẽ có thong báo màu đỏ hiển thị cho người dùng biết, giúp người dùng nắm bắt được thời gian sử dụng của pin tránh gây lỗi máy.
Ngoài ra, Battery Level+ for iOS còn có khả năng tự động dò phiên bản cho máy di động và tính toán chính xác thời gian sử dụng của pin. Hơn nữa phần mềm còn hiển thị các biểu tượng khác nhau cho trạng thái đang sạc và đã sạc xong, giúp người dùng sử dụng máy khoa học hơn.

Ứng dụng Battery Saver 2019

Battery Saver 2019 không chỉ đơn giản là phần mềm tiết kiệm Pin mà còn giúp bạn kéo dài tuổi thọ Pin vô cùng hiệu quả. Màn hình chính của phần mềm hiển thị trạng thái pin, công tắc chế độ tiết kiệm năng lượng, và bật bỏ cho các setup khác nhau, thống kê pin và thời gian chạy.
Ứng dụng Battery Saver 2019
Ngoài ra, Battery Saver 2019 còn cung cấp chế độ ngủ và điều khiển bỏ các chức năng không cần thiết hay điều khiển cấu hình setup sử dụng pin tiết kiệm năng lượng. Người dùng cũng có thể bật chế độ tiết kiệm năng lượng theo lịch thời gian cụ thể, phù hợp với lịch trình sinh hoạt, hay làm việc. 

Ứng dụng Battery Doctor

Battery Doctor là phần mềm tiết kiệm Pin cho điện thoại Android. Là một phần mềm miễn phí cung cấp nhiều tính năng miễn phí và hữu ích, Battery Doctor giúp người dùng kiểm soát thời lượng pin, chế độ tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Ứng dụng Battery Doctor
Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh các thiết lập tự động bên cạnh những những setup mặc định của hệ thống để phân bố thời lượng sử dụng sao cho phù hợp.
Ứng dụng Battery Doctor cho phép người dùng kiểm tra tình trạng Pin nhanh chóng và phát hiện các phần mềm đang làm giảm tuổi thọ pin máy. Người dùng có thể làm mới các setup phần mềm tốn nhiều năng lượng như độ sáng màn hình,Wifi, Bluetooth, data di động và GPS trên điện thoại. Battery Doctor hỗ trợ lên tới hơn 28 ngôn ngữ. 
Bài viết trên đã hướng dẫn với người dùng những phần mềm tiết kiệm Pin trên điện thoại di động. Chúc người dùng thành công!
https://www.truesmart.com.vn/thu-thuat-dien-thoai/gioi-thieu-nhung-phan-mem-tiet-kiem-pin-tren-dien-thoai-di-dong.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần