Panda Cloud Cleaner 1.1.8

  • 0
  • 474
Panda Cloud Cleaner 1.1.8 Panda Cloud Cleaner 1.1.8
Panda Cloud Cleaner 1.1.8


Panda Cloud Cleaner adalah phần mềm máy dò, dựa trên đám mây đơn giản và dễ dàng, được thiết kế để chạy cùng với các công cụ khác mà không xung đột.Panda Cloud Cleaner berdasarkan Tập thể thông Minh (quét in-the-đám mây) phát hiện độc hại mà không bị phát hiện bằng cách Truyền thống chống virus. Công cụ này phát hiện và tẩy sạch phần mềm mà đôi khi được thông qua các phần mềm.

do đó phù hợp cho người mà không có bất kỳ sự bảo vệ và người sử dụng virus bảo vệ cài đặt.

Đôi khi một trình chống virus một mình là không đủ để bảo vệ MÁY tính của Máy tính Xách tay từ virus và giả mạo.

Đặc biệt đối với những người luôn được kết nối đến mạng, an ninh ứng Dụng phụ khác là cần thiết.

Panda Cloud Cleaner sebagai chống độc hại cung cấp một giải pháp để phát hiện và loại bỏ sự đe dọa của độc hại, và như vậy đôi khi không được phát hiện bởi thường xuyên chống virus.

công việc này ứng Dụng trong những đám mây có nghĩa là sẽ theo dõi tất cả các mối đe dọa từ các Nhìn chủ gấu trúc.Khi lần đầu tiên chạy chương trình sẽ kết nối nó với các server Gấu trúc và trực tiếp quét của máy tính, mà anh sử dụng.

Sau đó tập tin phát hiện như là một mối đe dọa sẽ được gửi đến các máy chủ đám mây, và sẽ được phân tích.Sau khi tập tin là sạch, sau đó tập tin đó sẽ được gửi trở về Máy tính Xách tay.

Để khử trùng phần mềm quảng cáo/Rogue độc hại phát hiện trong máy tính của Bạn, Bạn cần phải khử trùng máy tính với Gấu trúc Đám công cụ Sạch khử trùng.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Gấu trúc An ninh Hệ điều Hành Windows/Vista/7/8/10 TẢI (36.04 CÁO) Tải Panda Cloud Cleaner Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Comodo Internet Security 12.0.0.6870

Comodo Internet Security 12.0.0.6870

Kaspersky Rescue Disk 18.0.11.0

Kaspersky Rescue Disk 18.0.11.0

McAfee Stinger 12.1.0.3240

McAfee Stinger 12.1.0.3240

Avast! Free Antivirus 19.6.2383

Avast! Free Antivirus 19.6.2383

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook