Pokémon GO 0.149.0

  • 0
  • 951
Pokémon GO 0.149.0 Pokémon GO 0.149.0
Pokémon GO 0.149.0


– tôi là một trò chơi đó kết hợp thế giới thực với thực Tế tăng Cường với nhiệm vụ của tìm kiếm một túi con quái vật đang nằm rải rác ở vài điểm với sự giúp đỡ GPS của điện thoại.Pokemon đã được phổ biến trong những năm 90 bởi Nintendo là bây giờ trở lại buming. Nó được kích hoạt bởi sự hiện diện của Trò chơi Pokémon GO yang gần đây yêu thương bởi những người đam mê chơi game. Trò chơi kết hợp với việc sử dụng GPS Địa gắn Thẻ này, là một trò chơi mà được thực hiện với một bước đi trong thế giới thực, để bắt đặt hàng trước

Phải trò chơi AR Xâm nhập đó cũng là phát triển Bản phòng Thí nghiệm, Trò chơi này cho khuyến khích người chơi phải tích cực di chuyển và khám phá môi trường xung quanh họ, vì lợi ích của săn một loạt mồ đó ra khỏi đó.

Bất kỳ quái vật rằng bạn tìm cũng ngẫu nhiên trong một số các địa điểm như vậy rằng đôi khi không thể dự đoán được sự xuất hiện của nó. Trò chơi này cung lựa chọn Gần đó ash cứu để xem những chủng loại quái vật đó là những gì xung quanh bạn.

Khi bạn gặp một con quái vật, trò chơi này cung cấp một loại mini-trò chơi ném Pokéball mà sử dụng sự tương tác của ảnh. Làm thế nào để bắt cô ấy sở hữu nó đủ dễ dàng, tất cả các bạn phải làm là giữ ngón tay của bạn lên Pokéball để xác định sức mạnh của bowling và đã đưa anh ta vào hướng của sê.

những Nơi được lựa chọn là một vị trí đó là thường xuyên tới thăm của công chúng. Thông thường, khắp Nơi thờ phượng, bảo tàng lịch sử, hay một nơi duy nhất thiết kế kiến trúc.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Bản Inc. Điều hành Hệ thống 4.4 (Thêm) hoặc cao hơn TẢI (93.71 CÁO) Tải tôi apk miễn Phí mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Q-Dir 7.68

Q-Dir 7.68

WPS Office 11.2.0.8684

WPS Office 11.2.0.8684

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook