Pokemon GO thiết lập kỷ lục về doanh thu, khẳng định vị trí đứng đầu trò chơi thực tế ảo

#Tin Game

Pokemon GO thiết lập kỷ lục về doanh thu, khẳng định vị trí đứng đầu trò chơi thực tế ảo

27-11-2019 08:56:03    |    215


Pokemon GO thiết lập kỷ lục về doanh thu, khẳng định vị trí đứng đầu trò chơi thực tế ảo

Mới đây, tựa game pokemon GO đã thiết lập kỷ lục về doanh thu, khẳng định vị trí đứng đầu trò chơi thực tế ảo

Pokemon GO thiết lập kỷ lục về doanh thu, khẳng định vị trí đứng đầu trò chơi thực tế ảo

Như đã biết, Pokemon GO lần đầu tiên ra mắt vào tháng 7/2016 và lập tức được lượng người chơi đón nhận đông đảo. Đây là trò chơi nhượng quyền thương mại rất được mong đợi trong khoảng thời gian dài. Game đã cho người chơi cơ hội trong thực tế thay thế để bắt Pokemon cùng với bạn bè. Pokemon GO nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới đến mức các cuộc tìm bắt quái thú biến thành lễ hội của người hâm mộ. Bất chấp những thiếu sót mà trò chơi đã trải qua trong thời gian đầu ra mắt, người chơi vẫn hâm mộ một cách nồng nhiệt và kết nối thành một cộng đồng người chơi rộng lớn.

Mỗi kho chứa trong Pokemon GO đều có một lượng hạn định. Kho chứa vật phẩm và kho chứa Pokemon cũng đều như vậy. Khi đã quá lượng 350 chứa đồ hay vượt lượng 250 Pokemon, người chơi sẽ nhận được thông báo lỗi. Tất nhiên, game thủ có thể mua thêm để mở rộng lưu trữ nhưng cũng có giới hạn về điều đó.

May mắn thay, nhà phát triển dường như hiểu rõ được “nỗi lòng” của người hâm mộ và nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết đó, Niantic Labs tăng các giới hạn trong thời gian. Vào khoảng thời gian này năm ngoái, trò chơi đã tăng dung lượng lưu trữ Pokemon tối đa từ 1.500 lên 2.000 và chỉ trong tháng bảy này đã nâng lên tới 2.500. Giờ đây, sau thông tin nhận được, các huấn luận viên và người sưu tầm có thể lưu trữ lên đến 3.000 Pokemon, đồng thời mở rộng túi để chứa được 2.500 vật phẩm.

Dĩ nhiên là không gì trong số này hoàn toàn miễn phí, mỗi lần muốn mở rộng sẽ tốn 200 Pokecoin cho 50 ô chứa, có thể là vật phẩm hoặc Pokemon. Những Pokecoin đó có thể mua được trong trò chơi thông qua phần thưởng và tiền thưởng, hoặc có thể mua được bằng tiền thật. Mặc dù, giờ đây Pokemon GO không còn đưa ra những tin tức lớn nữa, nhưng trò chơi vẫn giữ được lượng người chơi ổn định và doanh thu vượt trội hơn tất cả các trò chơi di động AR.

Nguồn: slashgear

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/pokemon-go-cho-phep-game-thu-luu-tru-den-3000-pokemon-105899

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần