Polaris Office 8.1.835.35184

  • 0
  • 957
Polaris Office 8.1.835.35184 Polaris Office 8.1.835.35184
Polaris Office 8.1.835.35184


Polaris Office adalah ứng dụng xem tài liệu đó có thể mở và chỉnh sửa tất cả các loại tài liệu dùng Microsoft Văn phòng như DOC, bả cá TƯỞNG DỄ liền mạch, tài liệu, và HÀNG.Doanh nhân hoặc những người đang bận rộn và ít khi sử dụng MÁY tính để bàn trong văn phòng của mình, do đó, nó đã lấy một cách đáng tin cậy tạo ra, hoặc chỉ cần mở tài liệu. Trên Các ứng dụng văn phòng cho suất rải rác hơn.

Đẩu cũng có thể tìm thấy tài liệu. Khi mở một văn phòng tài liệu cuối cùng, Em có thể chỉnh sửa đầu, chân, cuối chú ý và chân chú ý của các tài liệu.

Khi Bạn mở đầu tiên này, Bạn cần phải đăng ký sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook Bạn. Nếu Bạn lựa chọn đăng ký sử dụng tài khoản Google, sau đó Bạn có thể truy cập vào các đám mây rằng Bạn đã Google.

sự Vĩ đại của các thứ hai kết nối đó cơ sở khác nhau dữ liệu lưu trữ trực tuyến trả tiền hay miễn phí. Dịch vụ như Google liệu, Đây, và những người khác có thể dễ dàng được tích hợp. Nó có nghĩa là, các tài liệu mà các Bạn cửa hàng trong vụ đám mây có thể được chỉnh sửa, bao gồm cả các tài liệu mới có thể được tải lên trực tiếp với internet.

Cho những người thường làm cho bài thuyết trình cũng có thể dựa trên điện thoại Văn phòng bởi vì điều này cung ứng dụng nhiều hoạt hình và hiệu ứng chuyển đổi để được sử dụng trong bài thuyết trình, vật liệu. Trong thực tế, cho các giấy tờ cần một thú vị chủ đề, có mười lăm chủ đề là có cả một loạt các biểu đồ, hình dạng của tòa nhà, cũng như chức năng cho tính toán học và công thức hoàn thành.

Khi Bạn đang ở trong một tài liệu Bạn có thể dễ dàng chuyển sang chế độ chỉnh Sửa, hay Xem. Trong chế độ chỉnh Sửa Bạn được tự do để thay đổi nội dung của các tài liệu. Trong khi thời trang Xem bạn có thể sử dụng nếu Bạn chỉ muốn xem nội dung của các tài liệu mà không thực hiện một sự chuyển đổi.

hỗ Trợ 18 ngôn ngữ quốc tế sử dụng để sửa tài liệu dễ dàng.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Infraware Inc. Điều hành Hệ thống Windows/Vista/7/8/10 TẢI (82.50 CÁO) Tải Polaris Office Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

#1 Tải Phần Mềm Anatomy Tin Học 8 Miễn Phí

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Phần Mềm Học Tiếng Anh iostudy - Học Tiếng Anh Qua Mạng

Q-Dir 7.68

Q-Dir 7.68

WPS Office 11.2.0.8684

WPS Office 11.2.0.8684

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook