PowerISO 7.6 mới nhất – Tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp

#Phần Mềm Khác

PowerISO 7.6 mới nhất – Tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp

10-02-2020 22:35:03    |    48


PowerISO 7.6 mới nhất – Tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp

PowerISO 7.6 phần mềm tạo đĩa ảo chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu như bạn biết đến UltraISO Premium 9 cũng là một trong những phần mềm tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp nhất cho máy tính Windows thì PowerISO cũng là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào nếu như bạn thường xuyên sử dùng file *.ISO trên máy tính. Trong bài viết hôm nay xin hướng dẫn link download PowerISO 6.9 Final Retail + RePack kích hoạt tự động full với 1 click đơn giản.

PowerISO 7

Download PowerISO 7.6 Final

PowerISO là một công cụ xử lý và nén file mạnh, cho phép bạn tạo, trích xuất, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi các file ảnh ISO / BIN, và gắn các tập tin này với ổ đĩa ảo bên trong. Và hầu hết tất cả, các tập tin nén có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần giải nén.

poweriso 6.9 final retail 1

PowerISO 7.6 có thể xử lý gần như tất cả các tập tin ảnh đĩa CD / DVD / BD tập tin bao gồm cả các tập tin ISO và BIN. PowerISO cung cấp giải pháp tất cả trong một. Bạn có thể làm mọi thứ với các tập tin ISO của bạn và các tập tin ảnh đẹp đĩa. PowerISO hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh CD / DVD-ROM (ISO, BIN, NRG, IMG, DAA …). Lưu ý: DAA (Direct-Access-Archive) là định dạng tiên tiến cho tệp ảnh đẹp, hỗ trợ một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như nén, bảo vệ mật khẩu và chia thành nhiều khối lượng. Nó có thể được xử lý trực tiếp giống như các định dạng khác, chẳng hạn như ISO, BIN,…

What’s new in PowerISO 7.6 (Feb 10, 2020)

+) Support XFS file system. +) Can browse files in hard drive. *) Some minor bug fixes and enhancements.

PowerISO 7.6 Final

Trên đây là bài giới thiệu cũng như hướng dẫn link download PowerISO mới nhất miễn phí trên , một trong những phần mềm tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp trên máy tính. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: https://taiphanmempc.net/poweriso-final-2732.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần