PUBG Mobile đạt cột mốc 600 triệu lượt tải về trên toàn thế giới

#Tin Game

PUBG Mobile đạt cột mốc 600 triệu lượt tải về trên toàn thế giới

04-12-2019 15:14:02    |    213


PUBG Mobile đạt cột mốc 600 triệu lượt tải về trên toàn thế giới

Player Unknown's Battlegrounds, hay gọi tắt là PUBG là một trong những tựa game nổi tiếng nhất thời gian gần đây. Còn phiên bản PUBG Mobile cũng có sức hút không kém và đội ngũ của PUBG đã chia sẻ rằng phiên bản di động của PUBG đã đạt 600 triệu lượt tải về trên toàn thế giới.

Phiên bản PUBG Mobile đang bị cạnh tranh rất gay gắt từ các đối thủ khác nhưng vẫn tạo được sự thành công cho riêng mình. Trên trang Twitter chính thức của hãng đã thông báo rằng PUBG Mobile đã đạt lượt tải xuống lên đến 600 triệu trên toàn thế giới.

Hầu hết, lượt tải về phổ biến ở khu vực Châu Á trong đó có quốc gia đông dân như Ấn Độ và lý do lớn nhất chính là giá thành PUBG Mobile mang lại. Đây là tựa game hoàn toàn miễn phí vì thế bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và chơi.

PUBG Mobile đạt cột mốc 600 triệu lượt tải về trên toàn thế giới

Có thể bạn chưa biết, PUBG Mobile đã có hơn 400 triệu lượt tải xuống vào tháng 7 năm 2018, có nghĩa là tựa game này đã đạt được 200 triệu lượt tải xuống chỉ sau hơn một năm.

Hơn nữa, các phiên bản PC và máy chơi game console của PUBG chỉ có khoảng 50 triệu lượt tải về.

Thực tế, PUBG đã mất 82% lượng người chơi kể từ tháng 1 năm 2018. Nhưng điều đó lại không xảy ra với phiên bản di động khi các nhà phát triển liên tục cố gắng đưa ra các bản cập nhật mới với bản đồ và vũ khí mới, có những công cụ khá mạnh để hạn chế được tình trạng hack. Với các chính sách nghiêm ngặt và bản đồ mới mỗi giờ, những người chơi gắn bó với PUBG Mobile đã nhận được những thứ gì đó níu kéo họ lại với trò chơi này lâu hơn.

Nhưng vẫn còn đó một chặng đường dài đầy khó khăn và thách thức cho PUBG Mobile vì đây vẫn chưa phải là tựa game tải xuống nhiều nhất trên thế giới, vị trí ngôi vương vẫn đang thuộc về Pokemon Go với hơn 1 tỷ lượt tải xuống.

Tính đến thời điểm hiện tại, PUBG Mobile là tựa game được tải xuống nhiều thứ ba trên thế giới. Tuy nhiên, điều này có thể có thể thay đổi trong tương lai vì nhà phát hành vẫn đang ấp ủ những kế hoạch mới và gần đây họ thông báo rằng sẽ tổ chức một giải đấu esports sẽ có tổng giải thưởng là 5 triệu USD.

Nguồn: Mysmartprice

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/pubg-mobile-dat-cot-moc-600-trieu-luot-tai-ve-tren-toan-the-gioi-106392

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần