PUBG Mobile Season 9 (PUBG Mobile 0.14.5) có gì hay?

 • 0
 • 633
PUBG Mobile Season 9 (PUBG Mobile 0.14.5) có gì hay? PUBG Mobile Season 9 (PUBG Mobile 0.14.5) có gì hay?

Game bắn súng PUBG Mobile season 8 (PUBG Mobile 0.14) có vẻ như sẽ kết thúc sớm hơn so với dự kiến, nhưng điều này cũng không khiến game thủ chơi PUBG Mobile quá thất vọng, vì họ sẽ được trải nghiệm và chơi PUBG Mobile 0.14.5 (PUBG Mobile season 9) sớm hơn một chút. 

Được biết, game sinh tồn này đã có một cuộc cách mạng trong PUBG Mobile 0.14.5, người chơi sẽ được trải nghiệm một game FPS với những thay đổi gần như hoàn toàn về cả giao diện, các tính năng cũng như hệ thống vũ khí...

PUBG Mobile Season 9 (PUBG Mobile 0.14.5) có gì hay?
Warriors, Unite - Chủ đề mới của PUBG Mobile 0.14.5

PUBG Mobile cập nhật PUBG Mobile 0.14.5 

Vũ khí mới trong PUBG Mobile 0.14.5

Theo một số thông tin bị rò rỉ trước ngày ra mắt, game hành động PUBG Mobile S9 sẽ chính thức được bổ sung thêm một loại súng mới với tên gọi SMG MP5K. Tuy nhiên, cũng như một số bổ sung trước đó, vũ khí này sẽ chỉ xuất hiện tại map Vikendi và dự kiến SMG MP5K sẽ là sự thay thế cho Vector SMG.

Vũ khí mới trong PUBG Mobile season 9
Mặc dù cả hai vũ khí này đều khá giống nhau trong cơ chế bắn, nhưng vì sử dụng đạn 9mm nên lực sát thương gây ra từ mỗi viên đạn cao hơn nhưng tốc độ bắn và DPS của SMG MP5K lại thấp hơn tương đối nhiều so với Vector SMG.

Phương tiện di chuyển mới

Máy bay trực thăng 

Có lẽ đây là một phương tiện di chuyển, một sự thay đổi mang lại nhiều ấn tượng nhất đối với người chơi. Chúng ta không lạ gì những chiếc máy bay trong game này, dù là máy bay chiến đấu hay máy bay trực thăng. Tuy nhiên, trước đây, đó chỉ là những xác máy bay và không thể di chuyển được, nhưng trong bản beta tại Trung Quốc, việc game thủ có thể chơi, sử dụng, thậm chí di chuyển bằng máy bay trực thăng là điều đã được xác thực. 

Máy bay trực thăng là phương tiện di chuyển mới nhất của PUBG Mobile s9
Máy bay có thể di chuyển, có hỗ trợ trang bị đổ bộ chuyên dụng BRDM, tuy nhiên, nó cũng rất dễ bị phá hủy và tốn nhiều nhiên liệu hơn so với một phương tiện di chuyển thông thường.

Zima Mini SUV

Vẫn là bản đồ Vikendi với sự bổ sung mới về phương tiện di chuyển. Lần này sẽ là một chiếc SUV (Sport Utility Vehicle) một dòng xe gia đình nhưng có khung là của xe tải. Đây là loại xe thể thao đa dụng có gầm cao rất phổ biến trong đời sống thực tế. 

Zima Mini SUV trong PUBG Mobile 0.14.5
Theo dự kiến, Zima Mini sẽ thay thế cho UAZ, đây là sự thay đổi khá phù hợp vì lợi thế của Zima chính là những địa hình đồi núi, đồi dốc cao và khó di chuyển như Vikendi . Tốc độ tối đa của phương tiện di chuyển mới trong game vào khoảng 115 km/h và có thể chở được 4 người (nguyên team Squad).
Một ưu điểm nhưng đồng thời cũng có thể là nhược điểm của Zima, đó chính là tốc độ di chuyển không quá cao, nên nó sẽ dễ trở thành mục tiêu của đối phương. Nhưng ngược lại, bạn và đồng đội của mình cũng có thể vừa lái xe vừa tấn công một cách dễ hơn so với các phương tiện di chuyển khác.

Snow Bike

Sẽ không khó hiểu nếu game thủ nào nghĩ rằng PUBG Mobile 0.14.5 là bản cập nhật chỉ dành cho bản đồ tuyết Vikendi, bởi ngoài SMG MP5K và Zima thì Snow Bike - xe máy trượt tuyết cũng tiếp tục là một sự bổ sung khác cho map này.

Xe máy trượt tuyết có tốc độ di chuyển cao nhất trong PUBG Mobile
Snow Bike có tốc độ di chuyển nhanh hơn nhiều, thậm chí có thể coi là nhanh nhất trong PUBG Mobile hiện nay. 'Sẽ không ai muốn hay có thể đuổi theo bạn nếu họ không có một chiếc Snow Bike khác' - đó là khẳng định của nhà phát triển với sản phẩm này.
Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt, Snow Bike nhanh số một thì độ bền của nó cũng là hàng đầu. Không cần bị tấn công, mà phương tiện này thậm chí có thể phát nổ nếu không may lao vào núi hoặc rơi từ trên cao.

Ống ngắm kiểu mới 

Canted Vision là tính năng đã được game này úp mở từ lâu, nhưng cũng phải tới tận bây giờ, người chơi mới có thể trải nghiệm. Đây là tính năng ngắm đôi (2 tiêu cự) với 2 ống ngắm khác nhau trên một khẩu súng. 

Các vũ khí sẽ có 2 chế độ ngắm
Canted Vision sẽ xuất hiện tại mọi bản đồ trong game, nhưng nó cũng chỉ xuất hiện trên các vũ khí thuộc dòng súng trường tấn công, DMR, súng bắn tỉa, Bolt, SMG, Súng ngắn (S12K) và cả LMG (DP-28 và M249).

Royale Pass 9

Royale Pass Season 9 của PUBG Mobile 0.14.5 được thiết kế với chủ đề Warriors Unite - Sự đoàn kết của các chiến binh. Theo đó, các skin súng, ngoại trang, khung hình và các hiển thị khác trong game, biểu tượng cảm xúc cũng được thay đổi. 

Những thay đổi khác 

Ngoài những thay đổi lớn như trên, sẽ có thêm một số sự điều chỉnh nhỏ khác để mang lại trải nghiệm mới, tối đa cảm nhận cho game thủ như: 

Với súng UMP9:

 • UMP9 đổi tên thành UMP45

 • UMP45 sẽ sử dụng cùng loại đạn với 45ACP

 • Kích thước băng đạn tiêu chuẩn là 25 viên. Nếu sử dụng băng đạn mở rộng thì có thể tăng thành 35 viên

Royale Pass s9 được thiết kế khá độc đáo
Súng ngắn:
 • Súng lục cầm tay P92 cập nhật và cho phép nhìn ba chiều ngoài tầm nhìn chấm đỏ mặc định ban đầu
Vector SMG:
 • Vector SMG sẽ sử dụng đạn mới, loại 9mm
 • Sát thương gây ra của Vector sẽ bị giảm
 • Kích thước băng đạn tiêu chuẩn tăng lên 19 viên và là 33 viên nếu sử dụng kết hợp với băng đạn mở rộng
Phụ kiện súng:
 • Tactical Stock (Báng súng chống giật) trước đây chỉ gắn được trên Vector và M416 thì nay đã có thể sử dụng được với cả M16A4 và MK47 Mutant để tăng độ ổn định
 • Sát thương của AWM Sniper đã được tăng lên
Hiện tại, phiên bản Beta của PUBG Mobile đã chính thức ra mắt, các bạn có thể tải về để chơi thử và cùng trải nghiệm game hành động bắn súng đỉnh cao này.
https://tip.download.com.vn/pubg-mobile-cap-nhat-phien-ban-moi-16616
Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook