R-Studio 8.13 Build 176051 Network Edition – Khôi phục dữ liệu bị mất

#Phần Mềm Khác

R-Studio 8.13 Build 176051 Network Edition – Khôi phục dữ liệu bị mất

24-03-2020 22:30:03    |    7


R-Studio 8.13 Build 176051 Network Edition – Khôi phục dữ liệu bị mất

R-Studio 8.13 tiện ích phần mềm khôi phục data bị mất tốt nhất cho người dùng máy tính máy tính. Với việc hỗ trợ đầy đủ nhất các định dạng ổ cứng phổ biến hiện nay. Trong bài viết hôm nay xin hướng dẫn link download R-Studio 8.13 Build 176051 Network Edition F.U.L.L đầy đủ tính năng nhất. R-Studio được phát triển bởi RStudio.

r-studio download r-studio

Download R-Studio 8.13 Build 176051 Network Edition

R-Studio 8.9 – là phần mềm khôi phục data bị mất tốt nhất hiện nay (không bao gồm phần mềm và hệ thống phần cứng chuyên nghiệp). Hỗ trợ các định dạng NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + (Macintosh), các phiên bản nhỏ và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 FS Linux) . Nó cho phép bạn khôi phục lại các tập tin, cả trên các đĩa cứng hợp lý và vật lý địa phương, và trên các đĩa nằm trên các máy tính từ xa qua mạng máy tính.

r-studio download r-studio 1

R Studio sử dụng cơ chế dò tìm thông minh, cung cấp khả năng đọc data trong trường hợp phân vùng bị xóa hoặc bị hỏng làm mất data trên hệ điều hành. Đây là một ưu điểm rất nổi bật của chương trình so với nhiều công cụ cùng chức năng khác.

Tính năng chính của R-Studio:
  • Khôi phục RAID bị lỗi.
  • Khôi phục data trên những phân vùng bị hỏng hoặc bị xóa, tập tin được mã hóa (NTFS 5), luồng data thay thế (NTFS/NTFS 5).
  • Khôi phục data qua mạng.
  • Hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin như: FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5, ReFS (một hệ thống tập tin mới được giới thiệu trong Windows Server 2012), HFS/HFS+ (Macintosh), Little & Big Endian variant của UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) hay Ext2/Ext3/Ext4 FS (Linux).
  • Quét các dạng tập tin đã biết: nếu hệ thống tập tin của bạn bị lỗi nghiêm trọng hoặc không được hỗ trợ, R-Studio sẽ tìm kiếm các mô hình data cho một số loại tập tin điển hình như: tài liệu MS Office, JPG, vv. Những dạng tập tin như vậy có thể đơn giản được điều khiển.
  • Các tập tin được phục hồi có thể được lưu trên bất kỳ ổ đĩa nào mà có hệ điều hành có thể truy cập.
  • Xem và chỉnh sửa nội dung tập tin hoặc ổ đĩa nhờ trình chỉnh sửa thập lục phân tiên tiến. Nó hỗ trợ chỉnh sửa thuộc tính tập tin NTFS.
  • Tích hợp với DeepSpar Disk Imager, một máy chụp ảnh ổ cứng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ khôi phục lại data từ ổ cứng khi chẳng may nó gặp sự cố.

R-Studio 8.13 Build 176051 Network Edition F.U.L.L
Nguồn: https://taiphanmempc.net/r-studio-download-r-studio.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần