Red Dead Redemption 2 sẽ tiếp tục đến với Steam vào đầu tháng 12/2019

#Tin Game

Red Dead Redemption 2 sẽ tiếp tục đến với Steam vào đầu tháng 12/2019

28-11-2019 14:28:06    |    217


Red Dead Redemption 2 sẽ tiếp tục đến với Steam vào đầu tháng 12/2019

Sau khi Red Dead Redemption 2 ra mắt được một tháng trên PC, tựa game miền viễn Tây tiếp tục đến với Steam vào đầu tháng 12/2019

Red Dead Redemption 2 sẽ tiếp tục đến với Steam vào đầu tháng 12/2019

Như đã biết, Red Dead Redemption 2 là tựa game thế giới mở lấy bối cảnh về miền viễn Tây đầy mùi khói súng. Ngay khi ra mắt, tựa game luôn đạt được những điểm số cao không tưởng, sau những nỗ lực và cố gắng trong gần tám năm trời để cho ra mắt một tựa game không những hay và đẹp ở chất lượng đồ họa, mà còn nằm ở mạch truyện ly kỳ như một cuốn tiểu thuyết.

Red Dead Redemption 2 là phần tiền truyện của Red Dead Redemption 1. Tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch - người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của Red Dead Redemption 2 là những cuộc đấu súng nảy lửa và nghẹt thở, những vụ cướp hoành tráng, những mâu thuẫn, hoạt động làm ăn, kinh doanh, sự phản bội và bất kính. Tất cả những trải nghiệm thú vị hòa trộn với nhau tạo nên những cảm giác như được sống trong một thế giới viễn tây thực sự.

Ngoài phần chơi đơn xuất sắc tương tự phần một, Red Dead Redemption 2 còn mang đến cho game thủ một tính năng chơi online với tên gọi “Red Dead Online”, tương tự như những gì mà Rockstar đã làm với GTA online. Hỗ trợ từ hai đến 32 người chơi trực tuyến cùng lúc, thế giới trong Red Dead Redemption 2 vô cùng to lớn và nhiều điểm nhấn ấn tượng. Đây cũng là một phần lý do khiến tựa game này nặng đến như vậy (150GB).

Được biết, Red Dead Redemption 2 đã phát hành trên hệ máy PS4, Xbox One và PC. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng người hâm mộ cũng sắp được trải nghiệm tựa game sắp đến trên Steam, ra mắt vào ngày 5/12.

Nguồn: rockpapershotgun

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/red-dead-redemption-2-se-den-voi-steam-vao-thang-toi-106084

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần