RIOT 0.6.2

  • 0
  • 748
RIOT 0.6.2 RIOT 0.6.2
RIOT 0.6.2


– Triệt để hình Ảnh công Cụ hoặc Riot là một phần mềm miễn phí mà có thể được sử dụng để ưu ảnh các tập tin LA và một kích thước nhỏ hơn nhưng chất lượng được sản xuất khá gần chất lượng hình ảnh ban đầu.Thực sự xây dựng-trong cửa sổ như cửa sổ xem ảnh hoặc sơn cung cấp một đơn của thay đổi kích cỡ, nhưng nếu chúng ta sử dụng nó, sau đó nó không phải chỉ là kích thước nhỏ nhưng chất lượng cũng được giảm đáng kể.

Triệt để hình Ảnh công Cụ và hữu ích cho tối ưu Của ảnh với kích thước tập tin được giảm đáng kể, mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. ở ngoài này cũng khá dễ dàng để sử dụng.

hình ảnh được thiết kế đặc biệt để sửa ảnh/hình ảnh. Phần Mềm này rất hữu ích cho những người muốn đăng bài viết kèm theo ảnh, để kích thước của blog của bạn sẽ được giảm thiểu đó có thể đẩy nhanh quá tải thời gian của blog của chính nó.Các đặc điểm nổi bật trong những dạng năng nén kích thước và chuyển đổi hình dạng, hỗ trợ 3 tập tin dạng hình ảnh của cụ thể là GOOGLE SẴN. DỊCH.

Với phần mềm RIOT ini bạn có thể với rất dễ dàng để chuyển đổi các hình ảnh để giảm các kích thước của các tập tin cùng một lúc điều chỉnh sâu màu sắc.

hóa Quả khá tốt nếu sử dụng các tập tin. Bạn có thể giảm bớt ảnh lên đến một thứ năm của kích thước gốc của nó mà không bị mất chất lượng đáng kể.RIOT mendukung sau dạng DƯỚI XẠ CƯỜI, JP2 LA, TỔ, TIFF, MẪU LI, PXC, phần TRIỆU, khẩu phần UMM SẴN ngắn gọn mô, WBMP XBM, XPM, GIẢI tập đoàn.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Lucian Thay điều Hành Windows Vista/7/8/10 những bộ (2.01 CÁO) TẢI DI động (2.79 CÁO) Tải Riot mới Nhất Phí bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook