Săn phần mềm miễn phí trên iPhone cực kỳ đơn giản với AppZapp

  • 0
  • 548
Săn phần mềm miễn phí trên iPhone cực kỳ đơn giản với AppZapp Săn phần mềm miễn phí trên iPhone cực kỳ đơn giản với AppZapp

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một app rất hữu ích, giúp bạn có thể săn phần mềm miễn phí trên iPhone cực kỳ đơn giản. Cùng đón xem nhé!

App săn phần mềm miễn phí trên iPhone bài viết muốn giới thiệu chính là: AppZapp Notify. Trên điện thoại iPhone, bạn hãy vào App Store để download phần mềm này về dùng nhé.

Giới thiệu về AppZapp

Săn phần mềm miễn phí trên iPhone cực kỳ đơn giản với AppZapp

Giới thiệu về AppZapp.

AppZapp là phần mềm hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS, liên tục update và gửi thông báo tới cho người dùng khi phát hiện có phần mềm giảm giá hay được phát hành miễn phí qua thông báo đẩy hoặc qua email đăng ký.

Mỗi ngày có đến hàng trăm phần mềm giảm giá và hơn 750.000 phần mềm trên google play hay appstore đang chờ bạn dùng thử. AppZapp sẽ giúp bạn tìm kiếm và update mọi tin tức làm mới liên quan đến các phần mềm hỗ trợ Android là google play và iOS là app store và hiển thị chúng trong danh sách phân loại cụ thể.

Ngoài các hot deal của phần mềm mất phí, AppZapp còn cung cấp thông tin chi tiết về từng phần mềm và nhà phân phối, cùng các thông tin update mới nhất của phần mềm đó, nhờ thế người dùng luôn có những lựa chọn download và sử dụng phần mềm hấp dẫn nhất.

Các tính năng chính của AppZapp:

– Update hot deal về phần mềm.

– Khai thác dịch vụ cung cấp phần mềm hiện đại.

– Cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm và nhà phân phối.

Hướng dẫn sử dụng AppZapp

Hướng dẫn sử dụng AppZapp.

Sau khi setup, bạn mở phần mềm lên. Khi mới truy cập, phần mềm sẽ có 3 trạng thái là App Sales, New Apps và Updates (App đang được Update). Nếu bạn muốn chọn loại App gì thì bạn bật dòng trạng thái đó lên.

Sau khi bật được app bạn muốn, trong bài viết này là App Sales, bạn ấn Next > Chọn Apps hoặc Games (hoặc cả 2) > Ấn Creat > Ấn Close > Ấn OK > Ấn cho phép gửi thông báo.

Bây giờ, bạn đã vào được giao diện chính của AppZapp. Mục đầu tiên chúng ta cần quan tâm là My custom Sales. Ở đây, chúng ta sẽ có khoảng 4 hoặc 5 app đang được khuyến mại mà bạn hay vào (update theo thời gian thực).

Giả sử bạn đã chọn được phần mềm muốn download, bạn chọn vào nó > Ấn Free 1 lần nữ. Ứng dụng AppZapp sẽ chuyển chúng ta đến cửa sổ của App Store > Ấn nhận > Xong (sau khi setup).

Mục tiếp theo chúng ta quan tâm là My custom Now Free. Mục này cũng tương tự My custom Sales. Nó sẽ hiện ra các phần mềm đang được miễn phí.

My custom New Apps là nơi update danh sách app mới.

Một điểm hay của AppZapp là nếu bạn download phần mềm trong thời gian khuyến mại và xóa đi, sau này bạn vẫn có thể vào AppStore download lại mà không hề mất phí dù thời gian khuyến mại đã kết thúc.

Trên đây là hướng dẫn săn phần mềm miễn phí trên iPhone cực hữu ích dành cho bạn. Bạn hãy tận dụng cơ hội để săn về những app đắt tiền mà mình yêu thích. Đừng quên hướng dẫn bài viết để người chơi cùng biết hướng dẫn làm hữu ích này nhé.

Xem thêm video Săn phần mềm miễn phí trên iPhone cực hữu ích tại đây:

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook