Sao lưu data liên tục bằng phần mềm Carbonite

  • 0
  • 600
Sao lưu data liên tục bằng phần mềm Carbonite Sao lưu data liên tục bằng phần mềm Carbonite

Nếu bạn đã từng bị máy tính xách tay bị đánh cắp hoặc bị hỏng ổ cứng, bạn đã biết rằng việc mất các bức ảnh, nhạc, tài liệu Word và các tệp quan trọng khác thậm chí còn tồi tệ hơn là phải thay thế phần cứng.

Nếu bạn không có bản sao lưu hiện tại, nhiều khả năng bạn sẽ mất mọi mẩu tin bộ nhớ data không thể thay thế của mình. Đó là lý do tại sao luôn luôn có một bản sao lưu hiện tại của ổ đĩa cứng của bạn trên tay là hoàn toàn quan trọng.

Nhưng bạn có biết rằng chỉ sao lưu data của bạn vào một ổ đĩa cứng bên ngoài là không đủ? Điều gì sẽ xảy ra nếu hỏa hoạn hoặc lũ lụt phá hủy nhà của bạn và mọi thứ trong đó? Ngoài máy tính của bạn bị phá hủy, bạn cũng sẽ mất cả ổ đĩa dự phòng! 

Hướng Dẫn ngăn chặn thảm họa kép như vậy là sử dụng dịch vụ sao lưu dựa trên đám mây chất lượng. Có một số để lựa chọn, nhưng một trong những tôi thích nhất là Carbonite .

Carbonite hoạt động ma thuật dự phòng của nó trong nền trong khi bạn đang sử dụng máy tính của bạn cho những thứ khác như bình thường.

Trong khi bạn đang kiểm tra email của mình, đọc một bài đăng trên blog hoặc đăng ký với bạn bè của mình trên Facebook, Carbonite sẽ nỗ lực sao lưu tất cả các tệp do người dùng tạo của bạn. Đây thực sự là một hướng dẫn đơn giản để giữ cho ảnh, nhạc, tệp video, tài liệu Office và các tệp không thể thay thế khác của bạn an toàn và bảo mật khỏi mọi thảm họa cục bộ có thể xảy ra.

Bạn sẽ không phải lo lắng về Carbonite làm yếu hệ thống của bạn xuống trong khi nó làm việc, bởi vì nó sẽ không. Và nhờ mã hóa hiện đại, các bản sao lưu của bạn được bảo mật khỏi tin tặc và các hành vi sai trái khác.

Truy cập các tệp của bạn trên máy chủ bảo mật của Carbonite chỉ mất vài cú kích chuột và thậm chí bạn có thể truy cập chúng qua máy di động của mình bằng phần mềm miễn phí của Carbonite.

Tích hợp hệ điều hành thông minh

Nếu bạn cần sao lưu nội dung mà Carbonite không chọn, phần mềm khách cục bộ sẽ sử dụng hệ điều hành Windows để chọn tệp và thư mục cũng như trạng thái sao lưu. Bạn chọn cái cũ thông qua menu ngữ cảnh kích chuột phải ( Carbonite > Back this up ), và cái sau thông qua các dấu chấm trên các biểu tượng: cam để được sao lưu, màu xanh lá cây đã được sao lưu, vv 

Đối với các bản sao lưu thực tế, Carbonite không cung cấp lịch trình truyền thống, chỉ bảo vệ data liên tục (CDP), nghĩa là các tệp được sao lưu khi chúng làm mới. Điều đó thật tuyệt vời với chúng tôi. Đó là một hướng dẫn tuyệt vời để giữ cho bản sao lưu của bạn được update và chúng tôi nhận thấy không có hiệu suất nào xảy ra khi sử dụng Carbonite để sao lưu khoảng 0,5 GB giá trị của các tệp làm mới thường xuyên.

Cổng thông tin liên tục của Carbonite rất đơn giản và theo chủ đề

Đó có thể là vì nó không thực sự được thực hiện trong thời gian thực, chỉ trên một lịch trình chặt chẽ (okay, vì vậy có thể có lịch trình): 10 phút nếu một tập tin được lưu một lần, 24 giờ nếu nó tiết kiệm nhiều hơn một lần. Chúng tôi không chắc chắn về logic của 24 giờ, nhưng đó là những gì trang web tuyên bố. Các công cụ được lưu thường xuyên của chúng tôi dường như được sao lưu nhanh hơn đáng kể.

 

Phần kết luận

Sự đơn giản của Carbonite là hoàn hảo cho những người dùng biết những gì họ muốn sao lưu. Việc lựa chọn kích chuột phải đơn giản trong Windows Explorer của các tệp để sao lưu là một niềm vui, cũng như trạng thái có thể xem được của các mục được sao lưu. Nếu tiết kiệm tiền không phải là một tiêu chính, bạn sẽ khá hài lòng với Carbonite.

Nếu bạn giống như hầu hết người chơi, các tệp của bạn sẽ quý giá hơn bạn so với máy tính mà chúng được bộ nhớ. Bạn có thể yên tâm rằng Carbonite sẽ bảo vệ chúng cho bạn bất kể điều gì có thể xảy ra với máy tính của bạn. Và khi bạn đã sẵn sàng để lấy chúng, họ sẽ chờ đợi cho bạn.

Nhấn vào đây để đọc thêm về Carbonite trên trang web của họ. Và trong khi bạn ở đó, hãy chắc chắn tận dụng 15 ngày dùng thử miễn phí của họ. Nó sẽ không tốn một xu để thử nó, và bạn thậm chí sẽ không cần một thẻ tín dụng!

 
 

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook