Sau Death Stranding, Kojima đã sẵn sàng tạo ra trò chơi kinh dị mới?

#Tin Game

Sau Death Stranding, Kojima đã sẵn sàng tạo ra trò chơi kinh dị mới?

25-11-2019 19:28:04    |    216


Sau Death Stranding, Kojima đã sẵn sàng tạo ra trò chơi kinh dị mới?

Không ai có thể phủ nhận sự thành công của tựa game Death Stranding do nhà làm game thiên tài Hideo Kojima phát triển, vậy trò chơi mà ông sáng tạo tiếp theo có phải là game kinh dị?

Sau Death Stranding, Kojima đã sẵn sàng tạo ra trò chơi kinh dị mới?

Death Stranding ra mắt vào ngày 8/11, đây là dự án đầy tâm huyết của Hideo Kojima, đánh dấu trò chơi đầu tiên riêng biệt sau khi chia tay thương hiệu Metal Gear Solid và hãng Konami. Trò chơi nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn cầu, được xem là sự thành công lớn của ngành công nghiệp game trong quý cuối cùng của năm 2019. Dù vẫn còn nhiều tranh cãi về gameplay độc lạ, nhưng phải thừa nhận tài năng của thiên tài Kojima, thông qua độ quái trong game. Thế nên, bước đi tiếp theo của Kojima sẽ là điều mà game thủ rất tò mò và mong chờ.

Mới đây, chính Kojima đã hé lộ phần nào về những dự định của mình thông qua một bài viết đăng tải trên trang Twitter cá nhân. Kojima đã nói rằng phiên bản thử nghiệm trước đây của PT thực tế là bản khởi đầu mới cho dòng game kinh dị. Theo đó, ông đã thuê một bộ phim kinh dị quen thuộc - The Eye để lấy cảm hứng và kinh nghiệm nhằm “tạo ra trò chơi kinh dị đáng sợ nhất”, mặc dù Kojima không thể xem được hết bộ phim vì cho rằng quá đáng sợ, thậm chí ông còn không dám nhìn vào ảnh bìa dán trên hộp đĩa.

Kojima chia sẻ “Để thực sự tạo ra được một tựa game kinh dị nhất, tôi sẽ xem các bộ phim kinh dị này để đánh thức nội tâm kinh dị trong tôi. The Eye là một bộ phim Thái tôi đã xem để làm nên PT, nhưng vẫn chưa xem hết vì nó quá đáng sợ”.

Dù chưa có khẳng định chính thức nào, nhưng có thể thấy cha đẻ của Death Stranding đang ấp ủ một siêu phẩm game kinh dị mới hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn và ám ảnh. Đây là động thái cho thấy Hideo Kojima rất quyết tâm trở lại với thể loại game kinh dị, mặc dù ông đã từng dẹp bỏ dự án Silent Hills trước đây.

Nguồn: gamesradar

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/sau-death-stranding-kojima-da-san-sang-tao-ra-tro-choi-kinh-di-moi-105821

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần