Series game kinh dị nổi tiếng Five Night at Freddy trải nghiệm trên phiên bản AR

#Tin Game

Series game kinh dị nổi tiếng Five Night at Freddy trải nghiệm trên phiên bản AR

26-11-2019 13:14:02    |    228


Series game kinh dị nổi tiếng Five Night at Freddy trải nghiệm trên phiên bản AR

Series game kinh dị nổi tiếng Five Night at Freddy đã trở lại, cùng với đặc sản “jumpscare” nay càng đặc sắc hơn bội phần khi trải nghiệm trên phiên bản AR.

Vào tháng rồi, game tiếp theo thuộc series Five Night at Freddy được cho là sẽ ra mắt vào đầu tháng 11, và ngày hôm nay, Five Nights at Freddy's AR: Special Delivery đã chính thức được phát hành.

Game đã cho phép truy cập sớm từ thứ Sáu vừa qua, và hôm nay đánh dấu ngày phát hành chính thức trên cả iOS lẫn Android. Cũng như những phần game trước, bạn sẽ phải đối đầu với đám thú máy và cố gắng sống sót khỏi cuộc tấn công của chúng. Tuy nhiên lần này, bạn sẽ phải cầm điện thoại lên và đối diện với những cú jumpscare được thể hiện qua công nghệ tăng cường thực tế AR.

Trailer cũng đã cho ta thấy một cái nhìn cụ thể hơn về Five Nights at Freddy's AR: Special Delivery, dù muốn có được cảm giác rùng rợn y như thật thế hay không thì vẫn còn phụ thuộc vào khả năng hiển thị AR của điện thoại bạn.

Game sẽ bắt đầu với cảnh một con thú máy kinh dị tìm đến chỗ bạn, và việc của bạn là thông qua camera điện thoại của mình, tìm và tiêu diệt nó. Lia camera đến bất cứ khu vực nào mà bạn muốn tìm kiếm, và nếu màn hình nhấp nháy, tức là bạn đang đến gần “nó”. Khi con thú máy xuất hiện, bạn có thể giật điện để chặn nó lại, nhưng nếu tấn công trượt, bạn sẽ chết. Mục tiêu cuối cùng của bạn là phải bắt được đám thú máy này và tống cổ chúng đi để nhận được những vật phẩm cần thiết.

Series game kinh dị nổi tiếng Five Night at Freddy trải nghiệm trên phiên bản AR

Cũng như những game AR thể loại thu thập khác trên Play Store, Five Nights at Freddy's AR: Special Delivery được phát hành miễn phí, tuy nhiên cũng có nạp tiền trong game với giá đắt nhất lên đến $99.99 cho một vật phẩm. Những vật phẩm có thể mua bao gồm tiền trong game, thiết bị, mồi nhử, nhìn chung là những vật phẩm cho phép bạn dễ thở hơn khi phải chơi đuổi bắt với đám thú máy quái dị.

Nhìn chung, Five Nights at Freddy's AR: Special Delivery là một game AR thể loại phiêu lưu kinh dị đáng chú ý, và với phong cách jumpscare ấn tượng làm nên sức hút lẫn thương hiệu của series gốc, có thể tin tưởng rằng game sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho cả các fan của FNaF lẫn những ai yêu thích game AR như Pokemon GO hay Harry Potter: Wizards Unite.

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/five-nights-at-freddy-ar-trai-nghiem-kinh-di-qua-man-hinh-dien-thoai-105898

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần