State of Decay 2 chuẩn bị cập bến lên Steam vào nửa đầu năm sau

#Tin Game

State of Decay 2 chuẩn bị cập bến lên Steam vào nửa đầu năm sau

25-11-2019 22:14:02    |    213


State of Decay 2 chuẩn bị cập bến lên Steam vào nửa đầu năm sau

Tựa game State of Decay 2 đã từng được ra mắt trên thiết bị PC và Xbox One vào ngày 22/5, và bây giờ trò chơi chuẩn bị cập bến lên Steam vào nửa đầu năm sau.

State of Decay 2 chuẩn bị cập bến lên Steam vào nửa đầu năm sau

Như đã biết, State of Decay 2 là trò chơi thế giới mở mang lại cảm giác thực tế về cuộc sinh tồn sau thảm họa zombie. Game là chuỗi ngày dài bất tận của những cuộc săn tìm thức ăn, tài nguyên để chế tạo vũ khí, đối mặt với nỗi kinh hoàng mang hình hài của vô số xác sống lang thang xung quanh. Thay vì chỉ có thể chọn ba nhân vật khởi đầu như phần trước, ở phần tiếp theo sẽ có đa dạng các nhân vật để lựa chọn với đầy đủ chi tiết, từ giới tính, chủng tộc, quần áo, đến cả vũ khí hay kỹ năng cơ bản.

Phiên bản đầu tiên cũng có một thời gian khó khăn khi độc quyền từ hệ máy Xbox 360 để rồi phải mất đến tận sáu tháng sau mới có thể đặt chân lên Steam. Có vẻ như gần đây, Microsoft đang đặt nhiều tình cảm của mình để đẩy mạnh chiến dịch chơi mọi lúc, mọi nơi, xóa bỏ ranh giới giữa các hệ máy khi lần lượt đưa các tựa game “nòng cốt” của hãng dần lên Steam.

Dĩ nhiên, phía nhà phát triển Undead Labs chắc hẳn cũng thấy đây là một điều đáng mừng, bởi tựa game trước đó của họ đã từng được rất nhiều người đón nhận trên Steam và có thể State of Decay 2 cũng sẽ nhận được điều tương tự. Hơn thế, State of Decay 2 trên Steam vẫn cho phép người chơi được kết nối và chơi cùng với ba người khác, dù bất kể chơi trên nền tảng nào. State of Decay 2 sẽ được phát hành vào ngày 1/4/2020 trên Steam và Undead Labs sẽ có một buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 25/11, hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nguồn: gamesradar

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/state-of-decay-2-se-phat-hanh-tren-steam-vao-nam-2020-105842

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần