Sức mạnh và khả năng về bộ ba Pokemon khởi động của Poke Origin

  • 0
  • 473
Sức mạnh và khả năng về bộ ba Pokemon khởi động của Poke Origin Sức mạnh và khả năng về bộ ba Pokemon khởi động của Poke Origin

Game Pokemon Poke Origin ra mắt người chơi với bộ ba Pokemon cơ bản. Nhưng liệu bộ ba này có khác gì với Pokemon GO hay Pokemon Master?

Poke Origin hiện đang là một trong những tựa game nhập vai được xây dựng theo chủ đề Pokemon được cộng đồng game thủ Việt Nam quan tâm nhất hiện nay. Được xem là 'quả bom cuối năm 2019' với cực nhiều những ưu điểm cả về mặt đồ họa lẫn tính năng, Poke Origin là siêu phẩm game Pokemon chuẩn Nintendo hay và chi tiết nhất hiện nay. 

Sự hoàn hảo cần được tính toán và thực hiện từ những chi tiết nhỏ nhất, vì thế, ngay cả việc lựa chọn Pokemon nào để khởi động game và số lượng bao nhiêu là hợp lý cũng là một câu hỏi khó với NPH. 

Bộ ba Pokemon khởi động của Poke Origin

Sau nhiều ý kiến, cuối cùng Poke Origin cũng đã quyết định để các huấn luyện viên của mình bắt đầu chơi game với bộ ba cơ bản và có thể coi là kinh điển, mang tính đại diện nhất, đó chính là:

  • Charmander - Hệ Lửa

  • Squirtle - Hệ Nước

  • Bulbasour - Hệ Cỏ

Sức mạnh và khả năng về bộ ba Pokemon khởi động của Poke Origin
Bộ ba Pokemon khởi đầu của Poke Origin
Ngoài việc là 3 hệ cơ bản nhất của tự nhiên, đây còn đều là những chú Pokemon vô cùng nổi tiếng là biểu tượng đại diện bên cạnh Pikachu huyền thoại và gợi nhớ nhất tới những sinh vật đáng yêu và thần kỳ này.
Mặc dù xuất hiện ngay từ đầu và cũng phải tiến hóa với sức mạnh tối đa, xong bộ ba 'Cha-squi-bul' này lại sở hữu những sức mạnh vô cùng ấn tượng. Những thông tin chi tiết về sức mạnh và khả năng của các Pokemon này sẽ được TCN giới thiệu ngay sau đây.

1. Charmander

Charmander là cái tên quen thuộc và được biết tới nhiều hơn của - một trong những Pokemon thường được nhân vật Satoshi sử dụng nhiều nhất. Sức mạnh của Charmander có thuộc tính Lửa (Hệ Hỏa), đặc biệt, nếu bạn nhớ, ở phần cuối đuôi của Pokemon này luôn có một ngọn lửa cháy liên tục. 

Pokemon Charmander trong Poke Origin
Đó không chỉ thể hiện cho sức mạnh của chúng mà đôi khi, còn là dấu hiệu để nhận biết tình trạng sức khỏe của Pokemon này. Một điều đáng chú ý khác là Poke Origin cho phép người chơi có thể tiến hóa và sở hữu tất cả những phiên bản tiến hóa của Charmander bao gồm: Lizardo, Lizardon hay hệ Mega - Mega Lizardon X và Mega Lizardon Y.

2. Squirtle 

Nếu Charmander là một Pokemon hệ Cường Công vô cùng mạnh mẽ thì trái lại, chú rùa Squirtle lại là một Pokemon có khả năng phòng thủ cực kỳ tuyệt vời, với những kỹ năng toàn diện nhất. Nếu thu thập đủ nguyên liệu và có thể tiến hóa Squirtle (đặc biệt là lên tới hệ Mega - trở thành Mega Blastoise) thì Squirtle sẽ có thêm khă năng tấn công không hề thua kém Charmander. 

Pokemon Squirtle trong Poke Origin
Với một khẩu canon lớn gắn trên lưng, Mega Blastoise có thể bắn ra những quả đại bác nước (Squirtle thuộc hệ Nước) cực kỳ uy lực và chính xác dù ở khoảng cách xa hàng trăm mét.

3. Bulbasaur 

Bulbasaur còn có tên gọi khác là Fushigidane, đây là một loài Pokemon nhỏ và có lòng trung thành được đánh giá là cao nhất nhì trong số những Pokemon thường xuyên được sử dụng. 

Pokemon Bulbasaur trong Poke Origin
Do thuộc hệ Cỏ và có một 'nụ năng lượng dự trữ' trên lưng mà Bulbasaur có thể nhịn ăn trong nhiều ngày. Nếu từng xem hoạt hình Pokemon thì chắc bạn sẽ nhớ ra, đây cũng là một trong những Pokemon được Satoshi sử dụng khá nhiều trong hành trình phiêu lưu của mình.
Đó là một số thông tin cơ bản về bộ ba Pokemon ban đầu dành cho những game thủ tham gia chơi Poke Origin. Danh sách Pokemon của game hành động này vẫn còn rất nhiều và mỗi người chơi đều có thể thu phục, tiến hóa các Pokemon của mình tùy ý. 
https://tip.download.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-bo-ba-pokemon-khoi-dau-cua-poke-origin-19110
Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook