Tải CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 mới nhất – Dọn rác máy tính

#Phần Mềm Khác

Tải CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 mới nhất – Dọn rác máy tính

24-03-2020 21:55:02    |    138


Tải CCleaner Pro 2020 v5.65.7632 mới nhất – Dọn rác máy tính

CCleaner 5 là phần mềm dọn rác máy tính chuyên nghiệp trên Windows. Bảo vệ quyền riêng tư liên tục của bạn và làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn. CCleaner là một công cụ làm mới và làm mới hóa hệ thống miễn phí. Loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn, cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian ổ đĩa của bạn. Phần mềm có tính năng làm sạch các dấu vết của các hoạt động liên tục của bạn như lịch sử Internet của bạn. Một phần mềm nhẹ hoàn toàn miễn phí không chứa Spyware và Adware!

tai ccleaner

Có thể bạn cần:

CCleaner 5.65 Professional | Business | Technician Edition

Các tính năng vượt trội của CCleaner

– Xóa các tập tin tạm, các thông tin được bộ nhớ trong quá trình sử dụng trình duyệt web (internet Explorer, Firefox, google Chrome, Opera, Safari). – Xóa các tập tin tạm, thùng rác, danh sách các tập tin vừa làm việc,… – Chống phân mảnh ổ cứng – Khôi phục file đã xóa – Dọn dẹp các thông tin không còn giá trị trong Registry, đây là các thông tin còn để lại sau khi gỡ bỏ các chương trình phần mềm. – Xóa bỏ các tập tin tạm được tạo ra trong quá trình làm việc của các chương trình phần mềm như MS Office, Nero, Media Player, Winzip, Winrar,… – Gỡ bỏ (Uninstall) các phần mềm đã setup ra khỏi hệ thống.

Yêu cầu máy tính:

Phiên bản hiện tại: CCleaner v5.65.7632

Nhà phát triển: Home Page

License: ShareWare

OS: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista and XP. Including both 32-bit and 64-bit phiên bảns.

Thay đổi trong bản này:

v5.65.7632 (24 Mar 2020) In this phiên bản of CCleaner we have focused on adding new cleaning improvements and improving our new Health Check feature so it’s running smoothly for all of you.

Better Cleaning – Added new areas in Internet Explorer’s LocalAppdata – Improved Internet Explorer cache cleaning

Smart Cleaning – Browser Smart Cleaning now supports Edge Chromium

Health Check – Health Check no longer shows a connection error incorrectly (thanks nukecad!) – Improved wording around connection errors to avoid unnecessary confusion – Fixed Health Check freezing in some cases when CCleaner is launched (thanks APMichael!)

Localization – CCleaner is now translated into Bengali and Urdu – Made improvements to various translations – Fixed a bug where the Estonian language option was showing Slovenian

Bug Fixes & Minor Changes – Fixed a bug where erroneous data was being added to the .ini file (thanks larryg1516!)

CCleaner v5.65.7632 Professional / Business / Technician Edition

Trên đây là bài giới thiệu cũng như hướng dẫn link download phần mềm CCleaner Full tất cả phiên bản. Hi vọng với ưng dụng tiện ích máy tính này máy tính của bạn sẽ được dọn sạch rác một các hoàn toàn. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://taiphanmempc.net/tai-ccleaner-all-editions-592.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần