Tải nghe ứng dụng Bing Wallpaper "hàng thửa" Microsoft dành riêng cho Windows 10
#Thủ Thuật Internet

Tải nghe ứng dụng Bing Wallpaper "hàng thửa" Microsoft dành riêng cho Windows 10

26-04-2020 14:56:06    |    49


Tải nghe ứng dụng Bing Wallpaper "hàng thửa" Microsoft dành riêng cho Windows 10

Mặc dù Microsoft đã cố gắng rất nhiều, nhưng cho đến nay Bing Search vẫn chưa có thể xem là lựa chọn thay thế Google Search đối với tất cả người chơi. Tuy nhiên, một điều hấp dẫn mà người dùng điều yêu thích khi dùng Bing Search chính là bộ sưu tập hình nền khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới được hiển thị ở trang chủ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thông tin về vị trí của ảnh, cũng như tác giả.

Đáp ứng lại sự yêu thích của người dùng, Microsoft vừa chính thức phát hành phần mềm hình nền độc lập Bing Wallpaper dành cho tất cả người dùng Windows. Cụ thể hướng dẫn sử dụng như sau.

Truy cập vào địa chỉ này https://www.microsoft.com/en-us/bing/bing-wallpaper?rtc=1 và nhấn vào 'Install now' để download về gói setup.

Khởi động gói setup và hủy đánh dấu các tùy chọn mặc định đã đánh dấu sẳn để không thiết lập Ping làm trang chủ, cũng như chọn Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định. Sau đó nhấn 'Install now'.

Quá trình setup sẽ diễn ra tự động và khá nhanh chóng.

Khi hoàn tất, hình nền máy tính sẽ làm mới thành hình nền được lấy từ máy chủ Bing của Microsoft.

Bing Wallpaper sẽ bắt đầu chạy nền cùng hệ thống, và hiển thị biểu tượng ở taskbar.

Khi nhấn phải chuột vào biểu tượng Bing Wallpaper, bạn sẽ được cung cấp thông tin về hình nền đang hiển thị. Nếu muốn chuyển sang hình nền khác, hãy nhấn vào nút mũi tên ở dòng Change Wallpaper.

Mặc dù chạy nền và phải liên tục kết nối với máy chủ Bing của Microsoft để làm mới hình nền nên độ ăn RAM của Bing Wallpaper cũng tương đối 'nhẹ nhàng'.

Nhìn chung nếu bạn là một người lười tìm kiếm hình nền cho máy tính thì Bing Wallpaper là một lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn. Dĩ nhiên là chất lượng ảnh nền của Bing Wallpaper rất tốt, phù hợp với mọi độ phân giải màn hình nên bạn hãy yên tâm.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần