Teamviewer 15.2.2756 – Bản Mod reset không bị giới hạn thời gian kết nối

#Phần Mềm Khác

Teamviewer 15.2.2756 – Bản Mod reset không bị giới hạn thời gian kết nối

10-02-2020 22:40:05    |    37


Teamviewer 15.2.2756 – Bản Mod reset không bị giới hạn thời gian kết nối

Teamviewer 15 là phiên bản mới nhât của phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Với những nâng cấp mạnh mẽ về tính năng và tôi ưu khả năng kết nối giữa các máy tính với nhau. Hiện Teamviewer 15 vẫn là phần mềm được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn đã sử dụng phần mềm này thì sẽ hiển với người dùng Free thì sẽ bị giới hạn thời gian kết nối 5 phút. Điều này khiên bạn vô cùng khó chịu, vì vậy trong bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn tới người dùng link download Teamviewer 15.2.2756 với tính năng bổ sung mod reset khi bị lỗi giới hạn 5 phút kết nối.

Teamviewer 14

Download Teamviewer 15.2.2756 Final – Điền khiển máy tính từ xa

TeamViewer 14 là giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho việc điều khiển từ xa, hướng dẫn máy tính để bàn và truyền tệp tin hoạt động ở bất kỳ tường lửa và proxy NAT nào. Để kết nối với máy tính khác chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần thủ tục setup. Với ID đối tác tự động bắt đầu đầu tiên được tạo trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức.

Teamviewer 14 1

Với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và hỗ trợ cho những người ở các vị trí từ xa. Phần mềm cũng có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn cho một đối tác. Ứng dụng này cũng tương thích với VNC và cung cấp truyền data an toàn, mật mã với độ bảo mật cao nhất.

Teamviewer 15.2.2756 Final TeamViewer QuickSupport 15.2.2756 without ads

CHÚ Ý 1: Sử dụng Uninstall Tool xoá sạch phiên bản Teamviewer trên máy tính bạn đang sử dụng đi và khởi động lại máy tính và setup phiên bản Teamviewer 15 ở trên.

CHÚ Ý 2: Khi kết nối với máy tính khác mà bị lỗi tự ngắt và khoá sau 5 phút. Bạn hãy mở phần mềm Teamviewer lên > kích chuột phải vào thanh bar trên phần mềm và chọn Get new ID để có thể sử dụng Teamviewer bình thường.

huong dan reset teamviewer 14 get new id

Hướng dẫn Reset Teamviewer 14 Get new ID

Nguồn: https://taiphanmempc.net/teamviewer-14-tai-teamviewer.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần