Thông tin chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề và đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution (phần 1)

  • 0
  • 674
Thông tin chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề và đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution (phần 1) Thông tin chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề và đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution (phần 1)

Trong tựa game Lineage 2: Revolution, thánh game sẽ được hóa thân vào 1 trong 4 tộc: Tiên, Hắc Tiên, Người và Người Lùn với 3 nghê cơ bản cho mỗi tộc nhưng có tới 24 nhánh phát triển khác nhau gọi là Class (chức nghiệp). Mỗi Class đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau để đảm nhận những vị trí chuyên biệt trong đội hình như hỗ trợ, tanker, gây sát thương chính… Hãy cùng Game4V tìm hiểu chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề cũng như đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution nhé


Thông tin chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề và đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution (phần 1)


Lineage 2: Revolution bao gồm 4 Tộc là Người, Tiên, Hắc Tiên và Người Lùn với 3 nghề cơ bản là Chiến Binh, Lãng Khách và Thuật Sĩ. Trong mỗi nghề cơ bản của từng Tộc sẽ phát triển ra 2 nhánh Class (Chức nghiệp) khác nhau tạo nên 24 Class riêng biệt trong Lineage 2: Revolution.


Tộc Người
Tộc Tiên
 Hắc tiên
Người Lùn
Chiến binh
Paladin

Warlord
Temple Knight


Swordsinger
Shillien Knight


Bladedancer
Guardian


Slayer
Lãng Khách
Treasure Hunter


Hawkeye
Plains Walker


Silver Ranger
Abyss Walker


Phantom Ranger
Scavenger


War Ranger
Thuật Sĩ
Sorcerer


Bishop
Spellsinger


Elder
Spellhowler

ShillienElder
Battle Mage


Sage
Tộc Tiên

Cô nàng Tộc Tiên xinh đẹp trong Lineage 2: Revolution

Tộc Tiên được nữ thần ánh sáng – Einhasad tạo ra từ linh hồn của nước. Elf tôn thờ và được bảo vệ bởi Eva – nữ thần thứ 2 của nguyên tố nước. Tộc Tiên sở hữu đôi tai dài và vẻ đẹp thanh cao. Kế thừa những đặc tính nhu thủy của nước họ không chỉ uyển chuyển, linh hoạt mà còn là những chiến binh nhanh nhẹn nhất trong thế giới Lineage 2: Revolution


Tộc Tiên luôn có chỉ số Né Tránh và Mana cao hơn những Tộc khác nhưng lại có lượng máu và phòng thủ không cao

Temple Knight: là cô nàng Tanker cầm kiếm và khiên của tộc Tiên. Tuy nhiên khác với những Tanker của Tộc Khác dựa và lượng máu và phòng thủ Trâu bò để chống chịu sát thương, Temple Knight thiên về khả năng né tránh và cơ động. Ngoài các lối chơi khống chế và gây sát thương trên diện rộng thì tuyệt chiêu thương hiệu làm nên sự khác biệt của Temple Knight là Kim Cang – giúp làm mới độ di chuyển và ban cho cô nàng tấm thân bất tử miễn nhiễm mọi sát thương.=> Được đánh giá rất cao trong PvP với khả năng trì hoãn và miễn nhiễm mọi sát thương nhưng  Temple Knight lại là một Class gặp nhiều khó khăn khi chơi trong việc ‘cày cuốc’ hay đi Dungeon.Sword Singer: đây là một Class cận chiến có công thủ khá cân bằng với khả năng sử dụng kiếm cài đặt kèm theo hiệu quả sóng âm có tầm tác dụng khá xa. Là một đấu sĩ có lượng sát thương duy trì khá và HP/Def ổn định, Sword Singer có thể làm tốt bất cứ nhiệm vụ nào trong game đặc biệt là khả năng hỗ trợ đồng đội trong các cuộc chiến PVP quy mô lớn.


=> Đây là Class được đánh giá hiệu quả để cày cấp, đi Dungeon hay tham gia vào những trận chiến lớn. Tuy nhiên nếu là PvP 1 vs 1 thì Sword Singer lại được đánh giá không quá caoPlains Walker là cô nàng sát thủ sử dụng dao găm sở hữu độ cơ động, xử lý nhanh đánh và sát thương duy trì cực tốt, cài đặt kèm với đó là khả năng dồn sát thương vượt trội trong game. Là một cỗ máy giết người siêu hạng nhưng Plains Walker cũng tồn tại không ít điểm yếu là lượng máu giấy, giáp mỏng nhưng có lẽ vẫn được bù phần nào bởi chỉ số né tránh cực cao của Tộc Tiên.


=> Sở hữu xử lý nhanh, sát thương lớn cài đặt kèm với khả năng Buff và Debuff giúp cho cô nàng sát thủ này khá hiệu quả khi đi Dungeon và PvP. Tuy nhiên nếu để cày cuốc thì Plains Walker không hề đơn giản với thánh game mới.Silver Ranger là chiến binh tầm xa được lựa chọn phổ biến nhất trong hệ cung thủ của Lineage 2 Revolution. Thuộc hệ cung thủ có xử lý nhanh bắn nhanh cùng sự cơ động cao biến cô nàng trở thành một kẻ gây sát thương duy trì theo thời gian thuộc hàng top trong tựa game Lineage 2: Revolution.


=> Đây là một trong những Class được nhiều thánh game lựa chọn và yêu thích bậc nhất trong Lineage 2 Revolution khi mà cô nàng cung thủ này được đánh giá là dễ chơi, dễ cày cuốc với khả năng gây sát thương lớn ở tầm xa.Spell Singer là cô nàng thuật sĩ điển hình trong Lineage 2: Revolution. Không chỉ có gây sát thương lớn trên diện rộng, Spell Singer còn có thể tăng sức mạnh cho các thành viên trong tổ đội, liên tục làm yếu và đóng băng nhiều kẻ địch, thậm chí còn có khả năng tự hồi phục trong khi tấn công.


=> Mặc dù lên cấp không quá nhanh như một số Class khác nhưng cô nàng lại được rất nhiều thánh game yêu thích khi đi Dungeon và PvPElder: Nếu như Bishop của tộc Người là một mục sư thuần buff thì Elder là một hỗ trợ toàn diện cho team trong Lineage 2: Revolution. Không chỉ hồi máu, tăng phòng ngự, Elder còn giúp đồng đội gia tăng sát thương lên mục tiêu, giảm hồi chiêu, tăng phòng ngự và xóa bỏ trạng thái bất lợi. Bởi vậy, ngay cả một tổ đội không cần lo ngại về vấn đề phòng thủ cũng vẫn sẽ chào mời Elder bởi khả năng hỗ trợ gia tăng sát thương lên mục tiêu và giảm hồi chiêu lối chơi của cô.


=> Là một trong những hỗ trợ được đánh giá là toàn diện bậc nhất trong Lineage 2: Revolution, Elder luôn được các tổ đội chào đón. Tuy nhiên chính vì quá thiên về hỗ trợ nên khả năng cày cấp của cô nàng là một vấn đề khá nan giải với thánh game


Tộc Hắc Tiên

Tạo hình cực ngầu của Hắc Tiên trong Lineage 2: Revolution

Hắc Tiên được phân nhánh từ tộc Tiên. Họ đã từng tôn thờ nữ thần của nguyên tố nước Shillen, cho tới khi tộc Tiên dần suy yếu khiến họ mất đi niềm tin vào tín ngưỡng và dân tộc mình. Hắc Tiên bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật na thuật hắc ám để thỏa mãn tham vọng và sự hiếu chiến của mình. Hắc Tiên có sở trường trong việc sử dụng sức mạnh bóng tối để gia tăng cực hạn sức phá hoại của bản thân từ đó họ trở thành chủng tộc cuông bạo có lối chơi bùng nổ sát thương và chí mạng cao nhất trong Lineage 2 Revolution.


Hắc Tiên cuồng bạo với chỉ số Chí Mạng và Tấn công ở mức gần như cao nhất


Shillien Knight: đây là một trong những Class được thánh game yêu thích trong tộc Hắc Tiên với lượng máu khá cho khả năng Tanker nhưng vẫn có sát thương thuộc hàng khủng.


=> Cày cấp tốt, đi PvP ổn nhưng đi Dungeon gặp trở ngại với khả năng hồi máu kémBlade Dancer là một trong những Class được lựa chọn nhiều nhất trong Lineage 2: Revolution với khả năng gây sát thương trên diện rộng cài đặt kèm với đó là những Buff hỗ trợ đồng đội. Tuy nhiên Class này lại khá khó khăn khi chơi đặc biệt với những thánh game mới khi nó đòi hỏi khá nhiều lối chơiAbyss Walker là sát thủ có sát thương và khả năng chí mạng cao nhất game. Kỹ năng của Abyss Walker tập trung toàn bộ vào việc gây sát thương cao nhất lên đối thủ, điểm đặc trưng nhất là lối chơi tấn công sẽ gây chảy máu lên mục tiêu trong một thời gian nhất định.


=> Nhiều thánh game thường gọi vui đây là Class dành cho người giàu, dành cho đại gia khi mà thánh game sẽ phải đầu tư khá nhiều đồ đạc để nâng cao nhất lượng sát thương và cải thiện điểm yếu máu yếuPhantom Ranger là một trong những hệ phái đặc biệt nhất trong Lineage 2: Revolution khi mà lối chơi của nhân vật này không những tự giảm né tránh bản thân mà còn hy sinh rút ngắn tầm bắn của mình để tiếp tục đánh đổi lấy sự bùng nổ sát thương và xử lý nhanh đánh, gia tăng sức phá hoại đến cực điểm lên mục tiêu bị nhắm trúng.


=> Dù có sát thương siêu khủng, class này không được đánh giá quá cao trong PvP khi mà nó quá mỏng manh và dễ bị bắt chếtSpellhowler là hình mẫu pháp sư đầy sức mạnh vfà thành thạo sử dụng những ma thuật bóng tối của tộc Hắc Tiên. Kỹ năng tập trung vào việc gây sát thương liên hoàn cài đặt kèm với các chiêu buff đều tập trung gia tăng sức mạnh và sát thương chí mạng.


=> sát thương tốt, hiệu quả trong cả cày cuốc và PvPShillien Elder là một mục sư với khả năng hồi máu cực mạnh cài đặt kèm với sát thương cao khác hẳn với những hỗ trợ khác.


=> Mặc dù có khả năng gây sát thương ổn nhưng cũng giống như những hỗ trợ khác trong Lineage 2: Revolution Shillien Elder không quá đơn giản trong việc cày cuốc và đi Dungeon


Hy vọng rằng thông qua bài viết này của Game4V, bạn đọc sẽ phần nào nắm rõ hơn về 12 Class đầu tiên của Tộc Tiên và Hắc Tiên trong tựa game Lineage 2: Revolution và xác định được Class nào là phù hợp nhất với bản thân. Bài viết tiếp theo, Game4V sẽ giới thiệu chi tiết cũng như đánh giá sơ bộ những Class của Tộc Người Lùn và Tộc NgườiLineage 2: Revolution là tựa game MMORPG hoàn toàn miễn phí dựa trên IP “chính chủ” của tựa game máy tính đình đám Lineage 2. Tất cả những giá trị tinh túy nhất của Lineage 2 đều được giữ nguyên vẹn trong Lineage 2: Revolution như mở ra một thế giới đầy bí ẩn và ma mị, những cuộc xung đột đầy kịch tính và choáng ngợp… Lineage 2: Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, mang đến một tựa game kỳ vĩ và hoành tráng nhất cho thánh game với một chất lượng hình ảnh rực rỡ.Trang chủ: https://l2r.vn/


Fanpage: https://www.facebook.com/www.l2r.vn/

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook