[Thủ thuật] Khóa toàn bộ game, phần mềm mạng xã hội trên iPhone

  • 0
  • 476
[Thủ thuật] Khóa toàn bộ game, phần mềm mạng xã hội trên iPhone [Thủ thuật] Khóa toàn bộ game, phần mềm mạng xã hội trên iPhone

Với tính năng Screen Time mới được update ở phiên bản iOS 12, chúng ta sẽ đơn giản khóa các nhóm phần mềm này một hướng dẫn nhanh chóng trên iPhone/ iPad.[Thủ thuật] Khóa toàn bộ game, phần mềm mạng xã hội trên iPhoneThủ thuật này rất có ích với phụ huynh khi cho con em mình mượn điện thoại. Chúng ta hoàn toàn có thể khóa luôn hoặc giới hạn thời gian chơi game, dùng mạng xã hội một hướng dẫn nhanh chóng.Để áp dụng được tính năng này, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:Lưu ý: Bạn phải update iOS 12 cho iPhone/ iPad thì mới có tính năng Screen Time này.Bước 1: Từ ngoài màn hình chính, bạn hãy vào mục Settings > Tìm mục Screen Time > Kéo xuống và chọn “Use Screen Time Passcode” để thiết lập mã khóa tính năng này.

Bước 2: Tiếp tục vào mục App Limits > Chọn Add Limit > Ở đây bạn sẽ thấy các nhóm phần mềm được liệt kê, trong đó chú ý nhất là 2 nhóm phần mềm: Games và Social Networking. Hãy chọn nhóm phần mềm mà bạn muốn khóa sau đó chọn Add ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ thiết lập thời gian giới hạn:- Nếu bạn muốn giới hạn luôn, nghĩa là cấm người khác vào được nhóm phần mềm này thì hãy chọn 0 Hours và 1 min. Sau đó ra ngoài và mở một phần mềm hoặc trò chơi bất kì có trong nhóm đó trong vòng 1 phút. Nhanh chóng phần mềm sẽ thông báo hết thời gian và khóa toàn bộ phần mềm đó lại.- Nếu muốn giới hạn thời gian dùng cho người khác, thì hãy chọn thời gian theo ý bạn. Khi người khác dùng đủ thời gian đã thiết lập thì tính năng này sẽ lập tức khóa tất cả phần mềm này lại.Đồng thời nhớ bật tính năng “Block At End of Limit” ở dưới khung thiết lập thời gian.

Khi quá thời gian sử dụng, nhóm phần mềm sẽ bị khóa như ảnh dưới. Khi chọn vào phần mềm hoặc game sẽ yêu cầu passcode để được tiếp tục sử dụng.

Thủ thuật này rất hay để bạn có thể khóa trò chơi hoặc nhóm phần mềm không muốn cho người khác sử dụng. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên hướng dẫn cho bạn bè của mình nữa nhé!


Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/thu-thuat-khoa-toan-bo-game-ung-dung-mang-xa-hoi-tren-iphone-75352

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook