Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản

  • 0
  • 11721
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản

Titanium Backup Pro (Full) - Một chương trình rất hữu ích cho các chương trình sao lưu trên điện thoại của bạn, chỉ cần thông qua một bản sao lưu, tiện ích này vẫn có thể có rất nhiều thứ. Bạn thậm chí có thể xóa các ứng dụng hệ thống trên điện thoại thông minh của mình hoặc đơn giản là đóng băng chúng, xóa quảng cáo khỏi bất kỳ ứng dụng nào hoặc vô hiệu hóa nó để xác minh giấy phép.

Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản

Android là một hệ điều hành tuyệt vời vì tính năng tùy biến cao mà nó mang lại cho người dùng. Có rất nhiều điều để bạn khám phá và trải nghiệm trên thiết bị Android. Bạn có thể cài đặt Rom tùy chỉnh, thay đổi hình nền, Trình khởi chạy và nhiều thứ khác. Đôi khi, mọi thứ không được suôn sẻ; một số phần mềm xung đột với nhau hoặc Rom không tương thích với nhau. Chúng có thể khiến thiết bị của bạn gặp lỗi nghiêm trọng. Bây giờ, thay vì phải định dạng bộ nhớ và đưa thiết bị về cài đặt ban đầu, bạn cần một công cụ mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu trước đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn công cụ tốt nhất để làm điều này. Đó là Titanium Backup PRO.

Titanium Backup PRO là một công cụ sao lưu mạnh mẽ được hầu hết người dùng Android đánh giá cao. Ứng dụng có khả năng sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu được lưu trữ trong thiết bị di động của bạn và khôi phục chúng trong tương lai. Đây là một sản phẩm của Titanium Track, ứng dụng đầu tiên được phát hành vào năm 2013 và nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng bắt buộc phải có trên các thiết bị Android Rooted. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng chính của nó cũng như cách tải xuống và cài đặt Titanium Backup PRO miễn phí trên Android. Ứng dụng có sẵn trên Play Store với giá 6,99 đô la chỉ với một lần thanh toán trọn đời bằng cách sử dụng.

Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản

Titanium Backup PRO là gì?

So với phiên bản miễn phí, Titanium Backup PRO sở hữu nhiều tính năng có giá trị và hoạt động ổn định hơn. Ứng dụng giúp người dùng bảo vệ hoàn toàn dữ liệu của họ. Ngay cả khi là phân vùng hệ thống, Titanium Backup PRO vẫn có thể sao lưu và khôi phục. Trong quá trình sử dụng thiết bị Android, người dùng có thể gặp phải các lỗi hoặc mã quảng cáo kỳ lạ. Bây giờ người dùng thường sẽ chọn khôi phục cài đặt gốc. Mặc dù, hầu hết các phiên bản hệ điều hành Android đều tích hợp các tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu. Nhưng tính năng đó vẫn còn hạn chế.

Nhờ các quyền root, Titanium Backup PRO mạnh hơn các tính năng mặc định của điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này luôn là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ dữ liệu cho các thiết bị Android đã root. Bất kể lỗi hệ điều hành hay ứng dụng là gì, bạn có thể khôi phục tất cả dữ liệu bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Titanium Backup PRO.

Không sai khi nói rằng Titanium Backup PRO là công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất để sao lưu và khôi phục dữ liệu trên bất kỳ thiết bị Android nào. Hãy cùng xem các tính năng nổi bật của ứng dụng này.

Sao lưu mọi thứ

Với mọi thứ được sao lưu, bạn có thể yên tâm rằng tất cả dữ liệu sẽ an toàn trong mọi trường hợp. Ứng dụng cho phép người dùng sao lưu ứng dụng và ứng dụng hệ thống. Ngoài ra, người dùng có thể sao lưu tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, mật khẩu Wi-fi, hình nền, thông tin của các thiết bị Bluetooth được kết nối, v.v. Những khả năng sao lưu mạnh mẽ này của Titanium Backup PRO giúp mọi người có thể tiết kiệm thời gian trong việc khôi phục dữ liệu cũ và đặt lại cài đặt trước đó.

Khôi phục nhanh

Ứng dụng cung cấp các tùy chọn có sẵn để khôi phục dữ liệu như khôi phục các ứng dụng bị thiếu dữ liệu, tất cả các ứng dụng có dữ liệu, tất cả dữ liệu hệ thống và khôi phục mọi thứ. Người dùng có thể chọn tùy chọn phù hợp với nhu cầu của họ. Ưu điểm của tính năng này là đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ để tải xuống và cài đặt từng ứng dụng một.

Gỡ cài đặt ứng dụng rác rác

Thông thường, thiết bị di động của bạn thường có ứng dụng của mạng hoặc nhà sản xuất mà bạn gần như không bao giờ sử dụng. Các ứng dụng này luôn chiếm một phần không gian bộ nhớ và gửi thông báo gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, người dùng không được cấp phép để loại bỏ chúng. Giờ đây, tính năng Un-install của Titanium Backup PRO rất hữu ích. Bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ mọi thứ, kể cả các ứng dụng hệ thống. Hãy chắc chắn rằng bạn không xóa một ứng dụng quan trọng. Bạn có thể sử dụng nó an toàn hơn khi đóng băng các ứng dụng và rã đông chúng khi bạn muốn sử dụng lại chúng.

Titanium backup pro apk download FULL Việt Hóa:

Từ Khóa: titanium backup pro key apk, titanium backup pro 8.2.2 apk, titanium backup pro apkpure, titanium backup pro 8.1.0 apk, titanium backup pro appvn,titanium backup pro apk xda, titanium backup pro 8.3.1 apk

Nguồn tổng hợp

Bài Viết Liên Quan
TOP Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tốt Nhất

TOP Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tốt Nhất

Tải phần mềm Microsoft Teams

Tải phần mềm Microsoft Teams

AOMEI Partition Assistant Technician 8.6 mới nhất – Phân vùng ổ cứng

AOMEI Partition Assistant Technician 8.6 mới nhất – Phân vùng ổ cứng

MiniTool Partition Wizard Technician 11.6 mới nhất

MiniTool Partition Wizard Technician 11.6 mới nhất

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook