TOP 5 phần mềm diệt virus cho Windows 10 free tốt nhất hiện nay

#Thủ Thuật Internet

TOP 5 phần mềm diệt virus cho Windows 10 free tốt nhất hiện nay

14-02-2020 12:28:03    |    73


TOP 5 phần mềm diệt virus cho Windows 10 free tốt nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm diệt virus cho Windows 10 miễn phí tốt nhất hiện nay là những loại phần mềm đảm bảo an toàn tuyệt đối về thông tin, có thể đơn giản loại bỏ những virus nguy hiểm xâm nhập vào máy tính của bạn một hướng dẫn hiệu quả nhất. 

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows thì nhiều khả năng đó là một mục tiêu hấp dẫn đối với tin tặc, bởi thế cho nên các chuyên gia về phần mềm khuyến khích người dùng nên tìm hiểu download nhanh những loại phần mềm diệt virus chất lượng đáng tin cậy như Kaspersky Internet Security, Norton Security, Avast Antivirus, Bitdefender Antivirus và Windows Security.

Hãy cùng chúng tôi update nhanh thông tin liên quan đến 5 phần mềm diệt virus cho Windows 10 miễn phí tốt nhất ngay bây giờ nhé!

1. Phần mềm Norton Security

Norton antivirus là một phần mềm diệt virus được sử dụng phổ biến hiện nay. Với xử lý nhanh xử lý phát hiện và diệt virus nhanh chóng, tiện lợi, Norton antivirus ngăn chặn được các loại virus độc hại nhất, bảo vệ cao nhất cho data có trong máy tính của bạn. Norton Antivirus sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tìm diệt virus, phát hiện cả những loại virus mới nhất, nguy hiểm nhất và kể cả những loại virus mới xuất hiện. Phần mềm này có khả năng khai thác sức mạnh tổng thể để mang lại một lớp bảo vệ chắc chắn nhất cho hệ thống, bảo vệ trước các mối đe dọa liên tục cũng như trên máy tính.

2. Phần mềm Windows Security

Windows Security hay còn được gọi với cái tên quen thuộc Windows Defender, đây là một trình diệt virus được cài đặt sẵn trong windows và nó xuất hiện từ thời Windows Vista. Trước đây Windows Security hầu nhưng không được người dùng tin tưởng bởi khả năng phát hiện virus của nó là khá thua kém so với các phần mềm diệt virus khác. Tuy nhiên từ lúc Windows 10 ra mắt thì Windows Security đã được Mircrosoft cải tiến rất nhiều nên chất lượng của nó không hề thua kém bất cứ một phần mềm diệt virus nào khác, tỉ lệ phát hiện virus của nó lên đến 99%. Một lý do khiến bạn nên lựa chọn Windows Security đó chính là nó được cài đặt sẵn trong windows nên bạn không cần setup thêm, nó rất nhẹ và dễ sử dụng và hơn hết nó hoàn toàn miễn phí cho nên nếu bạn không có khả năng chỉ chả để mua các phần mềm bản quyền thì đây sẽ là sự chọn tuyệt vời cho bạn.

TOP 5 phần mềm diệt virus cho Windows 10 free tốt nhất hiện nay

3. Phần mềm Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là một phần mềm diệt virus có tính phí rất nổi tiếng và được các trang mạng nước ngoài đánh giá rất cao. BitDefender Antivirus giúp bạn chủ động hơn trong việc chống lại virus, phần mềm gián điệp, cuộc tấn công lừa đảo và hành vi ăn trộm danh tính mà không làm yếu xử lý nhanh của máy tính. Đặc biệt phần mềm này cài đặt những công nghệ tiên tiến để giúp bạn bảo vệ hệ thống tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện các hoạt động trên máy tính. BitDefender Antivirus là phần mềm diệt virus hiệu quả được tạo thành bởi AntiVirus, AntiPhising và các module Auto Pilpot, Network Map, Privace và Safego. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

4. Phần mềm Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là một trong những sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm liên tục. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động liên tục của bạn được an toàn. Kaspersky Internet Security hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2019 được bổ sung nhiều tính năng diệt virus, phát hiện các data độc hại có nguy cơ gây hại cho máy tính. Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security cài đặt với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

5. Phần mềm Avast Antivirus

Avast Antivirus là phần mềm diệt virus được phát triển bởi hãng Avast Software, đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Avast Antivirus cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng giúp bảo vệ toàn diện máy tính. Sử dụng trang web thực để mã hóa data của bạn và bảo vệ data khỏi những trang web giả mạo. Một số tính năng nổi bật mà chúng ta có thể kể đến như: Trình theo dõi wi-fi tự động phát hiện điểm yếu trong wifi tại nhà và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng. Lá chắn virus thông minh phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo…Ngoài ra Avast còn cung cấp thêm một số tính năng khác như: Chế độ bị động, Chế độ trò chơi, Browser Cleanup, Hỗ trợ trực tiếp trong phần mềm Avast, tài khoản Avast.

Gợi ý 5 phần mềm diệt virus cho Windows 10 tốt chất lượng nhất ở trên hi vọng sẽ giúp người dùng giải quyết công việc một hướng dẫn nhanh chóng an toàn hơn. Những phần mềm diệt virus như thế này có xử lý nhanh vận hành khá nhanh lại không sợ vi phạm lỗi bản quyền trong quá trình sử dụng vì hầu hết là hoàn toàn miễn phí, giao diện bắt mắt và không quá rối như các loại phần mềm thông dụng khác. Chúc người dùng xem tin vui và lựa chọn được một loại phần mềm phù hợp với nhu cầu.

https://gonhub.com/phan-mem-diet-virus-cho-windows-10.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần