TOP website get link xử lý nhanh cao, lấy link download nhanh

  • 0
  • 1740
TOP website get link xử lý nhanh cao, lấy link download nhanh TOP website get link xử lý nhanh cao, lấy link download nhanh

Bạn muốn download về những file có bộ nhớ lớn trên mạng, mà điều kiện của bạn lại cấm phép để mua tài khoản hoặc lượt download ở một số dịch vụ như Fshare.vn, 4share, sharevnn, tenlua, với top website get link dưới đây. Bạn có thể đơn giản download về những file nặng trên mạng và hoàn toàn miễn phí.

TOP website get link xử lý nhanh cao, lấy link download nhanh

1. LinksVIP - Trang web getlink VIP xử lý nhanh cao

LinksVIP

Bước 1: Truy cập vào nút download bên trên và bấm Truy Cập và chọn link truy cập vào web. Sau đó lấy link Fshare bạn đang có và dán vào phần Get link, chờ một chút để hệ thống lấy link VIP cho bạn. Tiếp đó bấm Download Xuống. 

TOP website get link xử lý nhanh cao, lấy link download nhanh

Bước 2: Giờ là đến phần xác nhận captcha, tích chọn vào ô Tôi không phải người máy, lúc này LinksVip sẽ yêu cầu bạn xác nhận một số câu trả lời bằng ảnh đẹp. Sau đó bấm vào Click here to continue. 

Chờ tiếp 7 giây quảng cáo rồi bấm vào Get Link bên dưới là được. 

Khi hiện ra bảng Download, hãy kiểm tra link của mình ở trên một lần nữa và bấm Download Now. 

Nếu tệp tin không tự động download xuống hãy bấm vào nút Download xuống như ở hình. Ngoài Fshare bạn có thể get link 4share, get link sharevnn, get link tenlua, get link 

2. VnLinks.net - Trang web get link miễn phí xử lý nhanh cao

VNLinks không những hỗ trợ get link xử lý nhanh cao, mà còn hỗ trợ người dùng tìm những file liên quan đến đường link mình download về, VnLinks hỗ trợ người dùng get link Fshare, get link tailieu , get link Youtube...

Bước 1: Copy và dán link muốn get vào khung bên dưới hình và bấm Get Link.

Bước 2: Sau đó chỉ cần bấm Download xuống là được. Ở dưới bạn sẽ thấy thêm một danh sách những link cùng liên quan khác.

3. Getlinkfshare.com - Trang web get link Fshare

Get link Fshare tuy chỉ hỗ trợ người dùng get link Fshare nhưng bù lại xử lý nhanh get link rất nhanh, ngoài ra trang web này không bắt người dùng phải xem quảng cáo trong giai đoạn chờ link get.

GetlinkFshare

Bước 1: Dán link Fshare vào khung địa chỉ bên dưới và bấm Get Link.

Bước 2: Sau đó chỉ cần bấm vào nút Download Now là xong.

4. Getlink.vn - Trang web get link hỗ trợ nhiều host nhất

Getlink là thương hiệu uy tín và là một trong các dịch vụ download tốt nhất hiện nay trong việc hỗ trợ người dùng download data từ các website hướng dẫn data liên tục như Fshare, Rapid Gator, NitroFflare, hay Uploaded...

Được đánh giá là một trong các thương hiệu lâu năm và download ổn định, Getlink được xây dựng và phát triển từ năm 2010, trong 8 năm qua, Getlink.vn luôn xem ổn định là yếu tố then chốt để phát triển bền vững.

Getlink

Bước 1: Để Get link từ trang web, bạn hãy truy cập từ nút download bên trên và bấm GetLink Miễn phí Dùng thử. 

Bước 2: Ghi địa chỉ email nhận link download về và dán link cần download ở phía dưới, sau đó bạn chỉ cần vào email của mình để lấy link đã được get từ Getlink.vn. 

Đó là 4 website get link xử lý nhanh cao phổ biến nhất hiện nay cho người chơi dùng, bạn có thể get link ở những trang web hướng dẫn data như get link Fshare.vn, get link 4share, get link tenlua, get link tailieu...

Nếu bạn không có điều kiện để sử dụng dịch vụ VIP của Fshare, 4share, tenlua hay tailieu thì hãy lựa chọn và sử dụng những trang web get link VIP xử lý nhanh cao để việc download về của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook