Trải nghiệm BatteryTesting - ứng dụng đo pin chuẩn cho thiết bị iOS

#Thủ Thuật Internet

Trải nghiệm BatteryTesting - ứng dụng đo pin chuẩn cho thiết bị iOS

08-01-2020 12:56:07    |    94


Trải nghiệm BatteryTesting - ứng dụng đo pin chuẩn cho thiết bị iOS
BatteryTesting là một công cụ hỗ trợ đo Pin chuẩn dành cho máy iOS do lập trình viên người Việt phát triển, cung cấp một số tính năng đặc biệt giúp kiểm tra tình trạng và xác định độ chai của viên pin, đồng thời hiển thị thêm các data liên quan tới iPhone/iPad mà người dùng quan tâm.
Trải nghiệm BatteryTesting - phần mềm đo pin chuẩn cho máy iOS
Để tiến hành ước lược và tính toán độ chai pin, phần mềm này sẽ thực hiện một bài test thử trong khoảng thời gian khởi chạy 1 đến 3 phút, sau đó dựa trên những data thu thập được từ quá trình thử nghiệm để đưa ra kết quả ước tính cuối cùng với mức độ chính xác cao nhất.
Các thông tin về kết quả ước tính độ chai pin sẽ bao gồm Số điểm trung bình đạt được của viên Pin (xác định tình trạng pin trên biểu đồ đo đạt tình trạng pin, thể hiện qua màu sắc khác nhau); Thời gian chờ của máy; Thời gian hội thoại; Thời gian duyệt web; Thời gian xem video (dựa số điểm đánh giá hệ thống để đưa ra ước lượng thời gian sử dụng cho một số chức năng cơ bản).
Ngoài ra, BatteryTesting còn bổ sung thêm một số thông tin về phần cứng và phần mềm của máy như Thông tin chung (bao gồm nhiều chi tiết không có sẵn trong phần giới thiệu máy do Apple cung cấp); CPU; GPU; RAM; Mạng; Dung lượng; Thông tin chi tiết Pin.
  • Thông tin chung: Thiết bị; Tên máy; Độ phân giải màn hình; Kích thước màn hình; Loại màn hình; Mật độ điểm ảnh; Tỷ lệ màn hình; Hệ thống; Kiểu hệ thống; Phiên bản hệ thống; Số mã Build của OS.
  • CPU: Tên CPU; Bộ xử lý; Kiến trúc; Cores; Max Cores; Tần số; Cache; Endianes.
  • RAM: Tổng bộ nhớ nơi bộ nhớ; Kiểu nơi bộ nhớ; Bộ nhớ tạm; Bộ nhớ đang hoạt động; Bộ nhớ không hoạt động; Bộ nhớ chưa sử dụng; Page Ins/Outs/Faults.
  • GPU: Thông tin OpenGL; Phiên bản; Nhà cung cấp; Phần mở rộng OpenGL.
  • Mạng: Thông tin mạng (kiểu mạng, IP, Netmask, Broadcast IP); Thống kê data (WiFi download xuống/download lên, data di động download xuống/download lên).
  • Dung lượng: Thông tin bộ nhớ (tổng bộ nhớ, còn trống, đã sử dụng); Số bài hát; Số ảnh đẹp; Số video
  • Thông tin chi tiết Pin: Thông tin Pin (bộ nhớ pin gốc; điện áp pin); Trạng thái Pin (trạng thái sạc/không sạc, bộ nhớ hiện tại).


Hiện tại có thể download về BatteryTesting miễn phí từ App Store, tuy nhiên sẽ cài đặt kèm theo một chút quảng cáo để nhà phát triển có phí duy trì hoạt động của phần mềm. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì có thể mua trọn gói với giá 22.000đ và không bị làm phiền bởi quảng cáo.
TẢI VỀ: BatteryTesting (FREE/IAP)
TECHRUM.VN
http://www.techrum.vn/threads/moi-dung-th-batterytesting-ng-dung-do-pin-chu-n-cho-thi-t-b-ios-t-dev-vi-t.275453/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần