Tựa game Star Fox 2 chính thức có mặt trên Nintendo Switch Online

#Tin Game

Tựa game Star Fox 2 chính thức có mặt trên Nintendo Switch Online

06-12-2019 15:28:03    |    220


Tựa game Star Fox 2 chính thức có mặt trên Nintendo Switch Online

Sau bao lâu chờ đợi, thì cuối cùng tựa game Star Fox 2 thuộc Super Nintendo Entertainment System (SNES) sẽ có mặt trên Nintendo Switch Online

Tựa game Star Fox 2 chính thức có mặt trên Nintendo Switch Online

Các trò chơi NES và SNES sắp tới tiếp theo của Nintendo Switch Online sẽ bao gồm Star Fox 2 và nhiều tựa game hấp dẫn khác. Toàn bộ lựa chọn trò chơi mới sẽ được phát hành trực tuyến cho các khách hàng đăng ký Switch Online vào thứ năm ngày 12/12, cụ thể như sau:

SNES

  • Star Fox 2
  • Super Punch-Out
  • Kirby Super Star
  • Breath of Fire 2

NES

  • Journey to Silius
  • Crystalis
Tương tự với các tựa game Nintendo Entertainment System (NES) đã có mặt trên Switch, những tựa game SNES có mặt cũng sẽ sở hữu tính năng tua lại, tính năng này giúp người chơi tua lại nếu người chơi mắc sai lầm hoặc khi muốn chơi lại một đoạn nào đó.

Nintendo tiết lộ những bổ sung mới nhất cho dịch vụ đăng ký Switch Online thông qua Twitter và một đoạn giới thiệu của mỗi trò chơi. Tựa game Star Fox 2 cũng sẽ có sẵn trên SNES Classic dưới dạng có thể mở khóa, nhưng bây giờ bất kỳ ai có đăng ký vào Switch Online đều có thể chơi lại bản 16 bit cổ điển. Cho dù người dùng đăng ký gói 20USD/ 1 năm, 8USD/ 3 tháng, 4USD/ 1 tháng, Switch Online sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trò chơi bất kỳ NES và SNES.

Còn hai bổ sung trò chơi đáng chú ý khác là Super Punch-Out và Kirby Super Star. Ngoài ra, Breath of Fire 2 là một game nhập vai 16 bit truyền thống, là trò chơi hứa hẹn sẽ làm hài lòng người hâm mộ, yêu thích tựa game này.

Journey to Silius cũng là một game bắn súng 8 bit ban đầu dựa trên nhượng quyền Terminator cho đến khi các quyền được thông qua và Crystalis là một game nhập vai đầy tham vọng.

Gần đây, Nintendo đã ngừng thêm các trò chơi mới mỗi tháng, thay vào đó là bổ sung hàng loạt trò chơi mới vào dịch vụ Switch Online theo các khoảng thời gian ngẫu nhiên. Hiện tại, vẫn chưa có thời gian ra mắt các trò chơi NES, SNES tiếp theo trên dịch vụ Switch Online.

Nguồn: gamesradar

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/star-fox-2-sap-ra-mat-tren-nintendo-switch-online-106528

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần